The Macallan Harmony Collection Rich Cacao

The Macallan Harmony Collection Rich Cacao

12.000.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-MCLB3122
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 44
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

The Macallan Celebrates The Harmony Collection Rich Cacao

Macallan là một trong những thương hiệu rượu whisky được đánh giá cao nhất trên thị trường và họ vừa tổ chức lễ ra mắt The Harmony Collection Rich Cacao tại nhà hàng The Surf Club.

Đại sứ Thương hiệu Quốc gia và Macallan, Raquel Raies đã đưa những người tham dự sự kiện trải qua một buổi tối nếm rượu whisky mang tính giáo dục tuyệt vời. Raies không chỉ là nữ đại sứ thương hiệu quốc gia đầu tiên của công ty mà gần đây cô ấy còn ở Miami, khiến sự kiện này càng có ý nghĩa hơn.

Sự kiện này là một phần của chuyến lưu diễn quốc gia để chào mừng sự ra mắt của The Harmony Collection Rich Cacao. Toàn bộ bữa ăn ba món kết hợp với nếm rượu whisky, với một loại rượu whisky mới cho mỗi món. Đầu bếp bánh ngọt của Nhà hàng The Surf Club, Julie Kurz đã làm việc cùng với Raies để tạo ra một món tráng miệng có một không hai để tập hợp các ghi chú của Cacao và bổ sung cho loại rượu whisky phong phú mới.

Bộ sưu tập Harmony là một sự bổ sung thú vị cho danh sách The Macallan với trọng tâm là đóng gói bền vững thông qua vỏ cacao, đồng thời tạo ra một loại rượu whisky phiên bản giới hạn trong một loạt các mạch nha đơn mới đầy sáng tạo.

Edrington đã ra mắt sự thể hiện đầu tiên trong một loạt sản phẩm hàng năm mới từ Single malt Scotch The Macallan sẽ tập trung vào tính bền vững.

Lần lặp lại đầu tiên của Bộ sưu tập Macallan Harmony, Rich Cacao, bao gồm rượu whisky đã trải qua một thời gian không xác định trong các thùng gỗ sồi Châu Âu và Mỹ Sherry cũ. Được tạo ra với sự hợp tác của đầu bếp bánh ngọt người Tây Ban Nha, Jordi Roca, biểu thức này được đặt trong một hộp trình bày có thể tái chế và phân hủy sinh học, được làm bằng cách sử dụng các sản phẩm phụ tự nhiên trong quá trình sản xuất sô cô la, chẳng hạn như trấu bỏ đi từ vỏ ca cao.

Từ tháng tới, 200 bộ nếm phiên bản giới hạn, bao gồm một chai Cacao phong phú 70 loại và tuyển chọn Sôcôla Compartés, sẽ có sẵn để mua từ nhà may rượu trực tuyến, ReserveBar.

Polly Logan, nhà sản xuất rượu whisky của The Macallan cho biết: “Loại malt đơn tinh tế này mang đến trải nghiệm kết hợp giữa rượu whisky và sô cô la thú vị và cơ hội nâng tầm trải nghiệm The Macallan lên một tầm vóc mới”.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin