Nguồn gốc lịch sử rượu Camus

Nguồn gốc lịch sử rượu Camus

Camus là thương hiệu rượu đầu tiên khi được truyền đời qua 5 thế hệ gia đình, mà không phải đến từ nhiều công ty khác nhau mua lại như các dòng rượu khác. Để hiểu hơn về nguồn gốc lịch sử rượu Camus hãy cùng tôi quay ngược trở lại thời gian, gặp người sáng lập ra thương hiệu để hiểu tại sao cái tên Camus lại nổi tiếng như vậy.
 Nguồn gốc lịch sử rượu Remy Martin

Nguồn gốc lịch sử rượu Remy Martin

Vào thời 1957, Nữ Hoàng Elizabeth II đã từng thử qua dòng rượu Remy Martin - một loại rượu Pháp được dành riêng cho những bậc quý tộc. Nguồn gốc lịch sử rượu Remy Martin đến nay vẫn thường được người dân Pháp nhắc đến và coi trọng như một dòng rượu quý.
Nguồn gốc lịch sử rượu Hennessy

Nguồn gốc lịch sử rượu Hennessy

Thuở sinh thời, dù khá thành công trong vai trò một nhà văn, nhưng cuộc sống của Marguerite Duras lại khốn khổ vì chứng nghiện rượu. Loại rượu yêu thích của Marguerite là Hennessy. Kể cả khi phải ở trong một căn hộ ẩm thấp dột nát ở Paris và trở nên bần cùng, trong tủ của Marguerite luôn để sẵn vài chai Hennessy. Vậy loại rượu này có gì đặc biệt mà lại khiến Marguerite gắn bó đến thế? Để trả lời cho câu hỏi trên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng rượu này cũng như nguồn gốc lịch sử rượu Hennessy.
Nguồn gốc lịch sử rượu Bisquit

Nguồn gốc lịch sử rượu Bisquit

Ngôi nhà của Bisquit được thành lập vào năm 1819 ở trung tâm của Pháp, từ tinh thần của một người đàn ông: Alexandre Bisquit . Trong khi khám phá thế giới, ông đã nghiệm ra rằng "thời gian là những gì bạn làm cho nó". Một  triết lý cuộc sống mà ông đã quyết định để thực hiện cho việc xây dựng của mình. Rượu Bisquit là một sự pha trộn tinh tế của gỗ và các loại gia vị. Kín đáo, tinh tế và hài hòa, là những đặc trưng của rượu được tạo ra bởi hương thơm của trái cây, quả hạnh nhân khô, quế. Sau đây là sơ lược
Nguồn gốc lịch sử rượu Patron

Nguồn gốc lịch sử rượu Patron

Nhắc đến rượu chắc có lẽ ai cũng biết đến loại rượu Tequila, Tequila đã có từ nhiều thế hệ, nhưng cho đến khi Patron ra mắt vào năm 1989, thì thế giới mới được biết đến loại rượu Tequila với chất lượng cao cấp và thượng hạng.
Nguồn gốc lịch sử rượu Dewar's

Nguồn gốc lịch sử rượu Dewar's

Dewar's là một thương hiệu rượu  của whisky Scotch thuộc sở hữu của Bacardi, đồng thời nó cũng là thương hiệu “white label” bán chạy nhất ở Mỹ. Dewar’s là loại rượu whisky Scotch được trao giải nhiều nhất thế giới với hơn 500 huy chương kiếm được trong các cuộc thi quốc tế. Dưới đây là sơ lược về nguồn gốc lịch sử rượu Dewar's.
Nguồn gốc lịch sử rượu Glenmorangie

Nguồn gốc lịch sử rượu Glenmorangie

Một dòng rượu whisky rất đặc biệt hiếm có hiếm có trong các dòng whisky mạch nha Scotland đó chính là rượu Glenmorangie. Có thể nói đây là dòng whisky được nhiều khách hàng thưởng thức đánh giá cao về chất lượng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nguồn gốc lịch sử rượu Glenmorangie này cũng như tại sao nó lại được đánh giá cao như vậy nhé.
Nguồn gốc lịch sử rượu Johnnie Walker

Nguồn gốc lịch sử rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker là cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối Rượu Whisky trên toàn Thế giới , trên cả Thương hiệu Cocacola - Johnnie Walker là một thương hiệu rượu Scotch Whisky được sản xuất tại Kilmarnock , Ayrshire _ Scotland . Nó là Thương hiệu phân phối rộng rãi nhất của Scotch Whisky trên Thế giới , được bán trong hầu như mọi Quốc gia và với Doanh số hàng năm hơn 120 Triệu chai . Nguồn gốc lịch sử rượu Johnnie Walker có thể tóm tắt theo bài dưới đây.
Nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine's

Nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine's

Rượu Ballantine’s là loại rượu Whisky rất được ưa chuộng mà đặc biệt là ở Hà Nội. Có thể nói người sành rượu mà cụ thể hơn là thích Whisky không ai là không biết rượu Ballantine’s. Vậy thì có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine’s không? Nếu có thì mời bạn theo dõi tiếp bài viết sau để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi nguồn gốc lịch sử rượu Ballantine’s nhé.
Nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel's

Nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel's

Nếu là một người yêu thích thưởng rượu, chắc chắn bạn sẽ không còn lạ gì với những chai rượu đẳng cấp mang nhãn Jack Daniel’s. Được mệnh danh là loại rượu “ngon bậc nhất hành tinh”, nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel’s cũng được nhiều người tìm hiểu và mong muốn khám phá.
Nguồn gốc lịch sử rượu Sake

Nguồn gốc lịch sử rượu Sake

Sake đã là loại rượu được hình thành từ rất lâu đời của đất nước Nhật Bản. Là một dòng rượu nhẹ truyền thống được nấu từ những hạt gạo ngon nhất làm nên một nguồn gốc lịch sử rượu Sake tuyệt vời vẫn được lưu truyền đến ngày nay.
Nguồn gốc lịch sử rượu Chivas

Nguồn gốc lịch sử rượu Chivas

Nhắc đến rượu ngoại Chivas chắc hẳn các quý ông hay các chị em cũng đã từng nghe tới và từng sử dụng rất nhiều. Nhưng để trở thành một thương hiệu nổi tiếng như hiện nay, đằng sau cái tên Chivas là cả một câu chuyện về nguồn gốc lịch sử rượu Chivas đầy tự hào trong giới làng rượu lúc bấy giờ. Câu chuyện đằng sau thương hiệu Chiva Chivas là tên của một dòng họ lâu đời. Được thành lập bởi hai người anh em tại Scotland. Bắt đầu với công việc kinh doanh thực phẩm cao cấp ở vùng Aberdeen chỉ chuyên bán cho n
Nguồn gốc lịch sử rượu Tomintoul

Nguồn gốc lịch sử rượu Tomintoul

Hiện nay có rất nhiều người sành rượu rất thích sử dụng rượu Tomintoul để uống và làm quà cho bạn bè đối tác người thân rất sang trọng và đẳng cấp nhưng rất ít nguồn gốc lịch sử rượu Tomintoul.

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin