Bao lâu tôi nhận được hàng sau khi thanh toán?

Hỏi: Bao lâu tôi nhận được hàng sau khi thanh toán? Cool

 

Trả lời: Sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng và thanh toán tiền hàng (ngoài tỉnh thành phố HCM) thì trong vòng 3-5 ngày chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách hàng, còn đối với khách hàng tại nội thành TP.HCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, . thì chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 02h-03h( có thể thanh toán tiền trước hoặc sau thanh toán tiền hàng sau khi đã nhận đủ hàng),

- Đối với các khách hàng không thuộc nội thành thành phố các tỉnh nói trên, Quý khách hàng mua lẻ đặt hàng vui lòng thanh toán tiền trước qua tài khoản của sieuthiruoungoai.com. Sau khi nhận được đơn đặt hàng và tiền hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 24h.

 

- Đối với khách hàng không thuộc nội thành thành phố kể trên, khách hàng mua số lượng lớn, sau khi thỏa thuận 2 bên và tiến hành ký hợp đồng mua bán giữa sieuthiruoungoai.com và Quý khách hàng, khách hàng sẽ đặt cọc 50% tổng số đơn hàng, và thanh toán số tiền còn lại (50%) sau khi khách hàng đã nhận đủ hàng (bao gồm: số lượng Hàng như trong hợp đồng, Hóa đơn VAT, Bản thanh lý hợp đồng).

 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin