Rượu Macallan Sienna Gift Box 2016

Rượu Macallan Sienna Gift Box 2016

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-MCL1207
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nhãn hiệu
  • : Macallan
  • Nồng độ (% vol)
  • : 43%
  • Thể tích (ml)
  • : 700
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Macallan Sienna Gift Box 2016

Màu: Hung đỏ

Mùi: Thoảng hương vani cùng hương cam hòa với hương táo xanh tươi mới, cân bằng và điểm thêm chút hương gỗ sồi.

Vị: Khởi đầu với vị chà là, nho khô và trái sung, sau đó là vị gừng và hạt nhục đậu khấu với ẩn vị cam và táo. Và cuối cùng là vị nồng Vani

Kết thúc: Tinh tế, êm dịu và ấm nồng.

Rượu Macallan Sienna được trưởng thành trong thùng sherry và cân bằng vị ngọt khô trái cây phong phú với một số ghi chú nhẹ hơn, spicier.

Macallan Sienna là một phần của Loạt 1824 của chúng tôi, minh họa cho cam kết của chúng tôi về màu sắc tự nhiên 100%, hiện diện trong mỗi và mỗi mạch nha Macallan. Màu sắc của mỗi biểu thức trở nên phong phú hơn khi phạm vi tiến triển và hương vị của nó trở nên mãnh liệt hơn.

Mỗi mạch nha duy nhất của Macallan cho thấy cam kết vô song đối với sự tinh thông của gỗ và tinh thần mà Macallan đã được biết đến từ khi nó được thành lập vào năm 1824. Nó là một biểu hiện của mong muốn lâu dài của chúng ta vượt xa sự bình thường, vô số malts đơn độc.

Với một cam kết không dứt khoát để đặt thùng đựng rượu sherry ở trung tâm của mạch nha đơn Macallan, danh tiếng của chúng tôi cho sự phi thường là minh chứng cho những thùng gỗ sồi đặc biệt mà chúng tôi trưởng thành tinh thần của chúng tôi. Có nguồn gốc, được chế tác, nướng và ướp theo con mắt thận trọng của Master of Wood của Macallan, những chiếc thùng được làm bằng tay này được phân phối đến các thông số kỹ thuật đòi hỏi của The Master Macallan Distiller và nhóm của ông.

Sau khi được lấp đầy, trong quá trình trưởng thành vẫn không bị xáo trộn trong cùng một thùng trong số năm cần thiết mà nó cần phải xứng đáng với biểu hiện Macallan định mệnh của nó. Đó là những thùng gỗ sồi làm cho sự đóng góp lớn nhất cho chất lượng, màu sắc tự nhiên và hương thơm đặc biệt và hương vị nằm ở trung tâm của mạch nha đơn Macallan.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin