The Macallan 18YO Double Cask 700ml

The Macallan 18YO Double Cask 700ml

9.500.000 đ
 • Mã sản phẩm
 • : 01WS-MCL3275
 • Xuất xứ
 • : Scotland
 • Nồng độ (% vol)
 • : 43
 • Thể tích (ml)
 • : 700
 • Kích thước
 • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

THE MACALLAN DOUBLE CASK 18 YEARS OLD

Một loại rượu mạch nha đơn cất độc đáo mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp.

The Macallan Double Cask 18 Years Old là một loại rượu mạch nha đơn cất được cân bằng hoàn hảo đã trải qua 18 năm ủ trưởng thành trong các thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ đã phơi qua sherry. Gỗ sồi châu Mỹ được ủ với rượu sherry bổ sung thêm hương vani dịu dàng và gia vị tinh tế cho gỗ sồi châu Âu, từ đó tạo nên chất rượu whisky mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn.

HOA QUẢ KHÔ. GỪNG. KẸO BƠ CỨNG.

Hai loại gỗ sồi khác biệt tạo nên sự hài hòa hoàn hảo trong chất rượu mạch nha đơn cất đặc biệt. Các sản phẩm rượu thuộc dòng Double Cask của chúng tôi trưởng thành trong hai loại thùng bằng gỗ sồi đã ủ rượu sherry Oloroso. Các thùng đều được chế tạo thủ công và tuyển chọn kỹ lưỡng. Gỗ sồi châu Mỹ tạo nên hương vị tinh tế của vani, cam quýt và kẹo bơ. Gỗ sồi châu Âu mang đến gia vị tinh tế độc đáo của The Macallan. Sau khi được ủ trưởng thành, hai chất rượu whisky đặc biệt này cùng hòa hợp để tạo nên một loại rượu mạch nha đơn cất độc đáo mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn. Thưởng thức rượu nguyên chất hoặc uống với đá hay pha thành cocktails.
 

TRẢI NGHIỆM

 • MÀU SẮC

  Màu vàng hổ phách.

 • HƯƠNG VỊ

  Hoa quả khô, gừng và kẹo bơ cứng. Hương vị cam phong phú cùng chút phong vị của đinh hương và hạt nhục đậu khấu.

 • MÙI VỊ

  Hương vị phong phú của các loại nho khô cùng vị caramel, vani và gừng, được cân bằng với gia vị gỗ và vị cam quýt thơm ngon.

 • DƯ VỊ

  Gia vị gỗ sồi ấm áp hòa quyện cùng gừng, mở đường cho vị cam ngọt ngào.

 • ABV: 43%

HỢP TÁC CÙNG STEVE MCCURRY

Steve McCurry là một trong những tên tuổi vĩ đại nhất trong làng nhiếp ảnh đương đại suốt hơn 30 năm qua, với rất nhiều tạp chí và bìa sách cùng hơn một chục cuốn sách và vô số triển lãm trên khắp thế giới mang tên ông.

Steve đã thực hiện cuộc hành trình khám phá con đường hình thành của thùng ủ rượu The Macallan từ khi sinh trưởng trong những khu rừng ở châu Mỹ và châu Âu, qua các xưởng đóng thùng và Hầm rượu ở Tây Ban nha, cho tới nhà máy chưng cất của chúng tôi ở Speyside, Scotland. Tại đó, các thùng gỗ sẽ được đổ đầy rượu non và từ từ trưởng thành cho tới khi chúng được hòa trộn để tạo nên chất rượu mạch nha đơn cất độc đáo, mang hương vị cùng đặc tính ấm áp, ngọt ngào hơn.
 
 

Những dấu hiệu đặc thù - TỪ THÙNG Ủ

Mỗi loại rượu mạch nha đơn cất của The Macallan đều luôn thể hiện cam kết cao nhất là chắt lọc những tinh túy từ gỗ và rượu mạnh, đây là tôn chỉ khiến The Macallan nổi danh ngay từ khi được thành lập vào năm 1824. Đây là loại rượu ra đời từ khát vọng dài lâu muốn vượt lên khỏi những giá trị bình thường để vươn tới điều phi thường của chúng tôi, để tạo nên những sản phẩm rượu mạch nha đơn cất độc nhất vô nhị.

Danh tiếng về sự phi thường của chúng tôi được tạo dựng từ những thùng ủ bằng gỗ sồi đặc biệt đã tạo nên tiếng tăm của The Macallan. Được tuyển chọn từ nguồn gốc, chế tạo, xử lý qua lửa và phơi qua rượu sherry dưới sự giám sát thận trọng của Bậc thầy về gỗ, các thùng rượu tuyển chọn đạt tới những thông số kỹ thuật khắt khe của Đội ngũ pha chế rượu. Gỗ sồi là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc tự nhiên cùng mùi hương và hương vị đặc trưng, thổi hồn cho loại rượu mạch nha đơn cất này.


Sau khi được đổ đầy rượu non, các thùng ủ rượu sẽ nằm yên trong số năm cần thiết để trở thành sản phẩm rượu đã được định trước của The Macallan. Những thùng ủ bằng gỗ sồi là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc tự nhiên cùng mùi hương và hương vị đặc trưng, thổi hồn cho rượu mạch nha đơn cất của The Macallan.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin