THE GLENLIVET 12 years old LICENSED DRAM

THE GLENLIVET 12 years old LICENSED DRAM

1.950.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-GLE4731
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 48
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

THE GLENLIVET 12 years old LICENSED DRAM - DẤU ẤN RIÊNG BẢN

THE GLENLIVET 12 years old LICENSED DRAM phiên bản giới hạn ra đời để vinh danh và ghi nhận sự thành công của George Smith trong việc đạt được giấy phép chưng cất rượu whiky đầu tiên và biến The Glenlivet trở thành dòng whisky mạch nha đơn cất nguyên bản đầu tiên trên thế giới.

Thiết kế này lấy cảm hứng từ chính tờ Giấy Phép Chưng Cất được cấp cho ngài George  Smith vào những năm đầu thế kỷ XIX. The Glenlivet 12 Licenced Dram phiên bản giới hạn bắt đầu với vị ngọt ngào nhẹ nhàng của quả đào và mứt dâu, đan xen với hương vị ngọt ngào nhẹ nhàng của quả đào và mứt dâu, đan xen với hương vị cay nồng của quế và bánh gừng. Hậu vị ngọt ngào và cay nồng đặc trưng kéo dài chắc chắn làm người thưởng rượu khó lòng quên được.

Một trong những malts nổi tiếng nhất trên thế giới. Glenlivet 12 years old có một sự cân bằng mềm mịn của trái cây mùa hè ngọt ngào và các ghi chú hoa của hoa mùa xuân.

Vinh dự đạt giải thưởng The Asian Spirit Masters (Giải thưởng rượu mạnh châu Á) năm 2016. The Glenlivet 12 years old Excellence luôn giữ vị trí số 1 trong dòng Whisky mạch nha đơn. Thung lũng vùng Livet là nơi có nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố khí hậu thuận lợi cho việc chưng cất. Vì thế The Glenlivet 12 years old Excellence được thiên nhiên ưu đãi để tạo ra hương vị thanh lịch mà mãnh liệt cùng hậu vị êm đềm tinh tếtế, chưa bao giờ phụ lòng người yêu whisky mạch nha đơn. The Glenlivet 12 years old Excellence là một món quà tuyệt vời để gửi tặng đối tác đã đồng hành sát cánh cùng bạn hướng đến đích thành công.

 

Nếm ghi chú

Mũi: Cỏ và hoa, với một loại nước hoa tinh tế. Ghi chú cam quýt của chanh và bưởi, được kết hợp với các ghi chú hấp dẫn của hạnh nhân và quả phỉ.

Miệng: Mềm mouthfeel với cam thanh lịch và chanh ghi chú, sau đó một số vani và kẹo bơ cứng thêm phong phú, nhưng đây là một tinh tế, xương sườn đơn xương mịn với sự cân bằng đáng yêu và một nhân vật làm mới.

Kết thúc: Các ghi chú cam quýt ngon ngọt nán lại, mời bạn uống một ngụm khác.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin