THE BALVENIE THE EDGE OF BURNHEAD WOOD 19 YEARS

THE BALVENIE THE EDGE OF BURNHEAD WOOD 19 YEARS

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-BAL2119
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 48.7
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

THE BALVENIE
THE EDGE OF BURNHEAD WOOD 19 YO

Qua những con đường ngoằn ngoèo và những ngọn đồi Speyside dốc để đến một đồng cỏ hoa thạch thảo rực rỡ. Đây là câu chuyện về những gì sẽ được biết đến với cái tên The Heather Trials, và cách những người đứng sau họ đã giúp tạo ra biểu hiện đầu tiên của The Balvenie được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu được trồng trên khu đất Dufftown của nó. Sự sáng tạo của họ đã dẫn đến sự thể hiện hương thơm và trái cây tinh tế của The Balvenie, được chế tác bằng cây thạch nam từ điền trang Balvenie.


Nồng Độ: 48,7% ABV

MŨI
Sống động và rực rỡ, Balvenie này có các nốt hương của quả sung và dầu phong lữ được cân bằng hoàn hảo với các sắc độ thảo mộc tươi mát gợi nhớ đến rừng cây xanh.

NẾM THỬ
Hương vị của mật ong, đinh hương và chà là nướng caramel được phủ lên trên lớp cam quýt và gia vị tinh tế. Vị ngọt cho thấy một lớp gỗ sồi khô bên dưới.

KẾT THÚC
Kéo dài, gỗ sồi, hoa khô.

CÂU CHUYỆN VỀ
THE EDGE OF BURNHEAD WOOD

Qua những con đường ngoằn ngoèo và những ngọn đồi Speyside dốc đứng để đến một đồng cỏ hoa thạch thảo rực rỡ. Đây là câu chuyện về những gì sẽ được biết đến với cái tên The Heather Trials, và cách những người đứng sau họ đã giúp tạo ra biểu hiện đầu tiên của The Balvenie được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu được trồng trên khu đất Dufftown của nó.

Vào một buổi sáng tháng Năm rạng rỡ vào năm 2000, Dave Stewart (khi đó là Giám đốc Bất động sản tại The Balvenie, và không bị nhầm lẫn với Thạc sĩ mạch nha David C Stewart của chúng tôi) dậy sớm một cách bất hợp lý và đi ra Conval Hills bao quanh nhà máy chưng cất. Vượt qua mùa xuân Robbie Dhu, anh ấy đã đi, và về phía rìa của Burnhead Wood…

20200205 Balvenie 5634
Dave Stewart, cựu quản lý bất động sản, cho Gemma Paterson xem nơi anh cắt cây thạch nam được sử dụng trong The Edge of Burnhead Wood.

The Conval (Meikle Conval và Little Conval) là hai ngọn đồi tròn được ngăn cách với Ben Rinnes bởi ‘Beatshach’, con đèo nối Speyside với Glen Rinnes. Chúng có thể được nhìn thấy từ bất kỳ điểm nào của Nhà máy rượu Balvenie, được bao phủ bởi một chiếc áo choàng bằng cây thạch nam thơm.

Ian Millar là Giám đốc Nhà máy chưng cất vào thời điểm đó. Anh ấy giải thích ý tưởng đằng sau việc sử dụng cây thạch nam trong lò nung trong quá trình ủ mạch nha: “Một ngày nào đó chúng tôi đang tìm kiếm bên trong một nắm than bùn hàng nghìn năm tuổi” - anh ấy chắp tay như để chứng minh - “khi chúng tôi nhận ra giữa lớp lá phủ cổ xưa và cỏ và rễ có hàng thế kỷ cây thạch nam nén. Chính những rễ cây thạch nam ngọt ngào, cứng cáp bằng gỗ sồi đó đã khiến chúng tôi tự hỏi - liệu chúng tôi có thể cho yếu tố nội tại và được yêu thích nhất này của cảnh quan chúng tôi đóng vai trò lớn hơn trong quá trình sản xuất rượu whisky không? ”

Trở lại với Dave Stewart, người tiếp tục câu chuyện với bản đồ các ngọn đồi của nhà máy chưng cất. “Đó là lối đi bộ lên đó; bạn đi lên qua các cánh đồng và sau đó bạn đi lên đoạn này, đây, và có con đường này thẳng qua đồi. Đó thực sự là một lối đi bộ. Cây thạch nam mọc cao ở vùng đất chua. Các suối nước ở Balvenie chảy ra từ đây, vì vậy bạn đang thu thập nước Balvenie từ cùng một nơi với cây thạch nam ở rìa của Burnhead Wood. 

LÀM THEO CÁCH TRUYỀN THỐNG
Từ những thùng rượu được nướng đôi đến chất lỏng được lấy cảm hứng từ một loài hoa hồng quý hiếm, phạm vi Câu chuyện kể về những câu chuyện đằng sau các loại rượu whisky. Thông qua những câu chuyện này, phạm vi này cung cấp một cái nhìn về cuộc sống tại nhà máy chưng cất của chúng tôi và giới thiệu cho bạn những Nhà sản xuất làm việc tại đó. Đi sâu hơn vào những câu chuyện với podcast của chúng tôi, nơi Đại sứ toàn cầu của chúng tôi, Gemma, nói chuyện với các nhân vật trong phạm vi và khám phá nhiều hơn nữa về các loại rượu whisky.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin