TALISKER PORT RUIGHE 70CL

TALISKER PORT RUIGHE 70CL

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-TAL0070
  • Xuất xứ
  • : Island
  • Nồng độ (% vol)
  • : 46
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • : 700
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

TALISKER PORT RUIGHE SINGLE MALT SCOTCH WHISKY, 70CL

Bottle Size: 70cl
ABV: 46%
 

Được sản xuất tại nhà máy chưng cất lâu đời nhất trên Đảo Skye, Talisker Single Malt Scotch Whisky được tạo ra từ biển từ năm 1830, với mùi và vị của nó ngay lập tức kết nối bạn với ngôi nhà hàng hải gồ ghề của nó. Mỗi ngụm là một hương vị của Isle of Skye, một trong những cảnh quan xa xôi, hiểm trở nhưng tuyệt đẹp ở Scotland. Được trưởng thành kép trong thùng cảng, Port Ruighe, phát âm là 'Portree' là cách viết theo tiếng Gaelic của cảng buôn bán sầm uất một thời trên Skye: loại mạch nha này là món bánh mì nướng chúc mừng các thương nhân Scotland, những người đã dũng cảm vượt biển cả và là công cụ xây dựng cảng buôn bán rượu. Kết thúc cảng kết hợp tính cách hàng hải mạnh mẽ của Talisker với nốt hương ngọt ngào mọng nước của các loại trái cây mọng nước để mang lại trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Mỗi ngụm đều mang theo vị khói ngọt ngào của bếp lửa củi tàn với vị bùi bùi của mận chín. Talisker Port Ruighe được tạo ra để nhâm nhi một cách gọn gàng. Một món quà cần thiết cho những người sành rượu whisky, muốn khám phá chiều sâu hương vị mới giữa các loại rượu whisky mạch nha đảo khói.

 

VẺ BỀ NGOÀI
Vàng đậm, màu hổ phách.

Kết  Câú
Thân vừa phải và có kết cấu mềm mại.

MŨI
Ngay lập tức, rất cân bằng và ngọt ngào, nhưng không bị vón cục; về tổng thể, giống như mùi khói ngọt ngào của ngọn lửa củi đang tàn dần với hương trái cây phong phú của mận chín.

PALATE
Tuyệt vời, có vị khói và vị mặn: tiêu cay nhanh chóng phát triển thành vị cay, như một mùi khói kem hòa quyện với gia vị và trái cây sẫm màu.

KẾT THÚC
Lâu, đáng nhớ và đầy miệng, để lại trên lưỡi một làn khói khô đậm đặc và đậm đặc cacao hấp dẫn.

Gợi ý phục vụ: Talisker Port Ruighe được tạo ra để nhâm nhi một cách gọn gàng.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin