TALISKER 8 Y.O SR20 700ml

TALISKER 8 Y.O SR20 700ml

3.400.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-TALI0821
  • Xuất xứ
  • : Island
  • Nồng độ (% vol)
  • : 57.9
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

TALISKER 8 Y.O SR21 700ml

Sự mô tả
Talisker Aged 8 Years Single Malt Scotch Whisky - Bản phát hành đặc biệt năm 2020 (700ml)
Thể tích: 700ml ABV: 57,9% Độ tuổi: 8 tuổi Quốc gia: Scotland

NĂM CHƯNG CẤT: 2011
8 NĂM TUỔI
ĐỘ CỒN: 57,9% ABV
ĐƯỢC Ủ TRONG THÙNG RƯỢU RUM CỦA VÙNG CARIBBEAN
Isle of Skye, Carbost
Được thành lập vào năm 1830 và nằm trên bờ Skye – hòn đảo hoang sơ lớn nhất Hebrides, Talisker là nhà máy chưng cất rượu giành được nhiều được nhiều giải thưởng danh giá, nơi khai sinh các dòng whisky tên tuổi lẫy lừng với hương vị nồng nàn và đầy bất ngờ, tràn ngập vị mát từ biển.

Talisker 8 năm tuổi là loại whisky mạch nha đầu tiên được ủ trong thùng rượu Rum của vùng Caribbean, mang đến kết cấu mượt mà, hương vị vô cùng phong phú nhưng không kém phần cổ điển. Cuộc phiêu lưu của vị giác được ví như sự tự ra khơi đầy ấn tượng của những con tàu, tràn ngập hương vị biển như muối, tảo biển, cát ấm cùng nền thịt nướng nghi ngút khói. Kết cấu mượt mà, hương vị phong phú, mang đến một dư vị phong phú, mang đến một dư âm khói cay và khô

Nhà máy chưng cất Talisker là một nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch mạch nha đơn của Đảo có trụ sở tại Carbost, Scotland trên Đảo Skye. Nhà máy chưng cất Bờ biển Tây Scotland này được điều hành bởi Diageo, người cũng sở hữu các nhà máy chưng cất như Lagavulin, Cardhu, Cragganmore, Mortlach và nhiều nhà máy khác. Nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1830 nhưng được xây dựng lại vào năm 1880. Lúa mạch mạch nha được sử dụng trong sản xuất đến từ Muir of Ord và Talisker có một đặc điểm khác thường là ống dung dịch kiềm cổ thiên nga. Một vòng lặp trong các đường ống dẫn hơi từ tĩnh đến bồn giun để một số rượu đã ngưng tụ trước khi nó đến bộ làm mát. Sau đó, nó chạy trở lại ảnh tĩnh và được chưng cất một lần nữa. Talisker hiện có sản lượng ba triệu rưỡi lít rượu mỗi năm.

Từ một loại mạch nha giàu đặc tính hàng hải, bản phát hành mạo hiểm này của T.alisker là lần đầu tiên được hoàn thành trong những thùng rượu rum Caribe vẫn còn nguyên. Họ đã làm sống động thêm mùi hương biển và đặc trưng đầy màu sắc của nhà máy chưng cất Skye này với vị ngọt đậm đà, đậm đà và kỳ lạ của khí hậu ấm hơn.

Được thành lập vào năm 1830, T.alisker là nhà máy chưng cất đầu tiên được cấp phép trên Skye và vẫn là nhà máy chưng cất hoạt động lâu đời nhất của hòn đảo. Nổi tiếng với một nhân vật sung mãn, giàu có và phần cuối đầy sức mạnh, nó được tạo nên bởi biển, giống như những luống hàu tràn đầy sức sống trong vùng nước trong vắt của bờ biển phía tây của hòn đảo.

Hương caramel sâu lắng được cân bằng bởi muối biển, rong biển khô và cát ấm trên nền thịt nướng nghi ngút khói. Kết cấu mịn, hương vị cực kỳ phong phú và ngọt ngào trước khi nhiệt T.alisker cổ điển kết hợp với một chút muối và ớt để tạo thành một kết thúc khói, cay và khô.

Talisker 8 Year Old tuyệt đẹp này đã được chưng cất trên Isle of Skye và được phát hành cho loạt phim 'Special Releases' của Diageo vào năm 2020. Nó khá độc đáo ở chỗ nó là loại rượu whisky đầu tiên của Talisker được ủ trong nồi cũ vẫn còn là Caribbean Rum Casks , dẫn đến trải nghiệm uống có vị trái cây, cay và đậm đà hơn. Như với tất cả các loại rượu whisky Phát hành Đặc biệt, đây là loại có chất lượng cao nhất và cũng có số lượng hạn chế.

Bản phát hành đặc biệt năm 2020 này đã được ủ 8 năm trong thùng rượu rum Caribe, đây là lần đầu tiên của Talisker. Đóng chai ở 57,9% ABV.

Ghi chú qua
Mũi: Các yếu tố ven biển ngọt ngào, cam quýt và thịt hun khói. Yếu tố hoa quả muộn và nhiều khói hơn.

Hương vị: Mịn màng và có mùi khói và vị ngọt nhẹ như kẹo bơ cứng. Khói lửa trại.

Kết thúc: Kết thúc lâu trôi, khói nhẹ

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin