Talisker 18 years old

Talisker 18 years old

3.300.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-TAL0618
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 46
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Talisker 18 Year Old - KHÚC CA TRÊN BIỂN BẮC

Ngay từ ngụm đầu tiên, Talisker 18 Y.O đưa người thưởng ngoạn bước lên hành trình chinh phạt những bến bờ vị giác. Được ủ trong hỗn hợp thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu, whisky tạo ấn tượng ban đầu với hương trái cây từ mận ngọt, vỏ cam và kẹo bơ cứng, phảng phất chút hương khói. Vị ngọt của whisky nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn với vị khói, than và cà phê, và để lại hậu vị kéo dài vừa phải có vị ớt đặc trưng.

 

Talisker Ghi chú đóng chai 18 tuổi
Từ Isle of Skye là loại malt đơn Talisker này, đã trải qua 18 năm trong các thùng mà trước đây chứa rượu bourbon và sherry. Một loại mạch nha ngọt ngào và khói, phải có cho bất kỳ người hâm mộ Talisker. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, thì bộ phim tuyệt vời này cũng đã giành được danh hiệu Rượu Whisky ngon nhất Thế giới tại Lễ trao giải Rượu Whisky Thế giới năm 2007.

Talisker 18 years old Được sản xuất tại nhà máy chưng cất lâu đời nhất trên Isle of Skye, Talisker Single Malt Scotch Whisky được tạo ra từ vùng biển từ năm 1830, với mùi và vị của nó ngay lập tức kết nối bạn với ngôi nhà hàng hải gồ ghề của nó. Mỗi ngụm là một hương vị của Isle of Skye, một trong những cảnh quan xa xôi, lộng gió nhưng tuyệt đẹp ở Scotland. Với sự ngọt ngào và ấm áp tuyệt vời, quyện vào nhau chỉ trong một sợi khói, Talisker 18 Year Old là một loại rượu whisky từng đoạt nhiều giải thưởng về sự phong phú, mềm mại nhưng vẫn quyết đoán. Được mệnh danh là ‘Rượu whisky mạch nha đơn tốt nhất thế giới 2007 ′ tại Lễ trao giải rượu whisky thế giới, Talisker 18 Year Old là một kiệt tác mạch nha đơn. Talisker 18 Year Old là một món quà hoàn hảo cho những người sành điệu muốn khám phá những tầng hương vị mới giữa các loại rượu whisky mạch nha đảo khói.


GHI CHÚ QUA:
MÀU SẮC - Hổ phách.
HƯƠNG - Mận Victoria phong phú và có vị trái cây, rau xanh, có lẽ là vỏ cam khô với một ít bánh nướng bơ hoặc kẹo bơ cứng rum và một làn khói phía sau.
VỊ - Ngọt ngào ở phía trước, sau đó quyết đoán hơn, với một làn khói. Hiệu ứng tổng thể là ấm lên. Sự phát triển là hướng tới khói, nhựa than đá và kẹo bơ cứng.
KẾT THÚC - Chiều dài trung bình và ớt ‘bắt’ vào phần kết thúc.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin