Stranahan's Original

Stranahan's Original

2.650.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 57BBC-STRA2290
  • Xuất xứ
  • : Mỹ
  • Nồng độ (% vol)
  • : 47
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Stranahan’s Original là một loại rượu whisky mạch nha đơn lẻ của Mỹ, được ủ trong những thùng gỗ sồi mới của Mỹ với hương vị thứ 3 trong thời gian tối thiểu là 4 năm, trước khi được cắt để thử với nước Rocky Mountain Spring. Được làm bằng ngũ cốc có nguồn gốc địa phương, nước suối Rocky Mountain và sự kiên nhẫn. Mỗi chai là sự kết hợp của các thùng có tuổi đời 4, 5, 6 và 7 năm. Lọc không làm lạnh và

Nồng  độ: 47% ABV

cho hương vị đậm đà. Thưởng thức ngay ngắn, trên đá, hoặc trong ly cocktail whisky cổ điển yêu thích của bạn.

GHI CHÚ QUA
Màu sắc: Màu hổ phách

Mũi: Caramen-butterscotch, vani, siro phong, da thuộc

Khẩu vị: Bơ quế, vani, sô cô la, caramel ấm và lê gia vị. Chảy qua lưỡi như kem và đường nâu tan chảy

Kết thúc: Hương trái cây nhẹ và sự hiện diện của gỗ sồi mạnh mẽ với thuốc lá phong phú và da thuộc lâu năm

Stranahan's là một loại mạch nha đơn của Mỹ được làm từ 100% lúa mạch mạch nha, không phải rượu bourbon. Chất lỏng màu đồng-gụ vô sinh của chất lỏng bám chặt vào các mặt của tấm kính. Một loại rượu whisky hoàn hảo để nhấm nháp một cách gọn gàng, một vài giọt nước hoặc đá sẽ thổi bùng ngọn lửa cồn trong khi mở ra mũi và các hợp chất hương vị sẽ đánh bạn mãnh liệt. Đầu tiên, một chút phong phú của vani và gỗ sồi sân vườn, các hạt mạch nha ngọt ngào và trái cây hái trên cây được hỗ trợ bởi các loại gia vị đậm đà và gợi ý của khói gỗ cháy. Toàn thân và nhớt, hơi ấm của rượu và đặc trưng đậm đà hiện hữu trong miệng. Gỗ sồi, gỗ gia vị và vani, vỏ cam, mật ong ngọt và ngũ cốc mạch nha. Kết thúc, sự ngọt ngào được thay thế bằng sự khô khan với khói gỗ bốc lên trên đầu.

Stranahan’s đang quay Original trở lại dòng sản phẩm cốt lõi của mình để vinh danh sự thể hiện đã ra mắt thương hiệu cách đây 15 năm. Với sự pha trộn của các loại rượu whisky bốn, năm, sáu và bảy năm tuổi, những thùng trẻ hơn mang lại đặc tính mạch nha, trong khi những thùng cũ thêm gia vị và gỗ sồi để tạo ra hương vị phức tạp.

Stranahan’s Original sẽ có mặt trên toàn quốc tại các cửa hàng rượu mang thương hiệu này, nhưng hai loại rượu mạnh độc quyền của nhà máy chưng cất cũng đã được công bố tại cột mốc 15 năm. Khởi đầu cho dòng Distillery Exclusives được đặt tên khéo léo là Stranahan’s Bushmills Irish Cask, được làm thủ công từ các thùng 4 năm tuổi và được hoàn thiện trong các thùng mạch nha đơn của Bushmills Ireland.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin