Macallan Concept No.2

Macallan Concept No.2

3.700.000 đ
 • Mã sản phẩm
 • : 01WS-MCLNO2
 • Xuất xứ
 • : Scotland
 • Nồng độ (% vol)
 • : 40
 • Thể tích (ml)
 • : 700
 • Kích thước
 • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Macallan Concept No.2 – Khơi nguồn cảm hứng từ âm nhạc

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ như thế nào nếu có thể kết hợp cùng lúc nhiều đam mê khác nhau trong một công việc? Một vài người sẽ nghi ngờ: “Làm sao có thể?”, trong khi một vài người khác sẽ hỏi: “Tại sao không?” Steven Bremner, nhà chế tạo whisky của Macallan, đại diện cho trường phái thứ hai.

Ngoài công việc chính là nhà chế tạo whisky chuyên nghiệp của hãng rượu Macallan, ít người biết Bremner cũng là một tay chơi DJ rất sành sỏi. Anh đã không bỏ lỡ cơ hội gộp chung niềm yêu thích của mình vào chế tạo nên dòng sản phẩm mới của Macallan – The Concept.

The Concept là một sáng tạo chứa đầy tình yêu và đam mê của các nhà làm rượu tại Macallan, vượt qua biên giới của chuẩn mực và quy tắc về rượu thông thường để hợp nhất niềm đam mê, thổi vào những giọt rượu sóng sánh nguồn cảm hứng tươi mới từ nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa.

Trong khi Macallan Concept No.1 là tác phẩm nghệ thuật siêu thực của nghệ sĩ nổi danh người Pháp Albert Simone, thì Macallan Concept No.2 là một bản nhạc du dương, trầm bổng có chiều sâu được tạo nên bởi vị giác, khứu giác và thính giác nhạy cảm của Bremner.

Anh chia sẻ: “Âm nhạc đã truyền cảm hứng cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của tôi, cả sáng tạo lẫn thực tế, cũng giống như whisky vậy. Vì vậy, việc tạo ra Macallan Concept No.2 cho phép tôi nhìn thấy cả hai niềm đam mê của mình qua một lăng kính khác.”

Nếu như tạo ra một bản nhạc cần có sự kết hợp của các nốt cao thấp, luyến láy, những khoảng dừng nghỉ khác nhau, thì tạo nên một chai whisky cũng như vậy. Macallan Concept No.2 gồm nhiều tầng hương vị khác nhau, bắt đầu với hương thơm của cà phê, kẹo bơ cứng, vani cùng gỗ sồi ấm áp, lan tỏa với vị ngọt của cà phê và kẹo bơ đậm đà, hương táo, gia vị cùng hạnh nhân, quế và mùi gỗ tròn đầy nhẹ nhàng trên vòm miệng và kết thúc mịn màng với vị ngọt nhè nhẹ.

Để chế tạo ra Macallan Concept No.2, Bremner phải ủ rượu trước ở thùng Sherry Cask, sau đó mới chuyển sang ủ ở thùng Ex Bourbon Cask thay vì làm theo quy trình thông thường là ngược lại. Nhờ vậy Macallan Concept No.2 mới trở thành một tổ hợp nghệ thuật hài hòa và sôi động, đem đến trải nghiệm phong phú, khơi dậy tất cả các giác quan của người dùng.

TRẢI NGHIỆM RƯỢU MACALLAN CONCEPT NO.2

Macallan Concept Number 2 kêu gọi các nhóm đặc biệt tạo ra trải nghiệm đa giác quan phong phú và bổ ích, nơi một nền tảng mạnh mẽ được đưa vào cuộc sống với những khởi sắc và tông màu đan xen với nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hài hòa và sống động.

Đối với Macallan Concept No.2, các thùng gỗ sồi Sherry Mỹ theo mùa mang đến vị ngọt nhịp nhàng của vani, cam quýt và kẹo bơ cứng. Độ cay tròn của vỏ sherry Miguel Martin tạo ra một tiếng treble tràn đầy năng lượng trong khi các thùng ex-bourbon giới thiệu các bản hòa âm của cam quýt và vani.

 • Màu sắc: Vàng Sunburst

 • Khứu giác: Toffee kẹo táo, với vani, gia vị sồi ấm và blackberry. Gợi ý của hạt nhục đậu khấu, nước hoa hồng và quả hồ trăn

 • Khẩu vị: Kẹo bơ cứng ngọt và táo khô với hạnh nhân, quế và gia vị gỗ tròn nhẹ nhàng

 • Hậu vị: Trung bình ngọt, mịn với gợi ý của gia vị và kẹo bơ cứng để hoàn thành

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin