GLENMORANGIE THE QUINTA RUBAN 14YO

GLENMORANGIE THE QUINTA RUBAN 14YO

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-GLE2408
  • Xuất xứ
  • :
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Tiến sĩ Bill, Giám đốc Sáng tạo Rượu Whisky của chúng tôi, sinh ra đã có sở thích phiêu lưu. Và với loại mạch nha đơn cất này, ông đã tìm cách tạo ra một loại rượu whisky không thể đoán trước được trong chuyến du lịch của mình.

Quinta Ruban 14 Years Old là một cuộc hành trình whisky vào thế giới hoang dã - một khu rừng tối tăm và hấp dẫn, nơi những cơn gió rít lên với những cơn gió bạc hà và những cuộn sô-cô-la đen có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trong những bức ảnh tĩnh cao bằng hươu cao cổ của chúng tôi, nó bắt đầu mềm mại và có mùi trái cây, sau đó trở nên đậm hơn và đậm hơn khi chúng tôi ủ nó trong 14 năm trong các thùng rượu bourbon và thùng cảng từ Bồ Đào Nha.

Rượu whisky thành phẩm là một hỗn hợp hương vị đầy gợi cảm. Quả óc chó và hạt tiêu đen. Cam quýt và kẹo dẻo tan chảy. Thanh sô cô la đen và bạc hà.

Giống như bước vào một vùng sô cô la-bạc hà-cam chưa biết, cuộc hành trình cũng ngon như đích đến.
Quinta Ruban 12 Year Old của Glenmorangie là một loại rượu được hoàn thiện tuyệt vời trong thùng rượu Port, và giờ đây nhà máy chưng cất đã phát triển theo công thức của The Quinta Ruban 14 Year Old! Rượu whisky ban đầu được ủ trong thùng rượu bourbon trước khi được chuyển sang thùng ruby Port, mang đến những làn sóng hương trái cây và sô cô la hảo hạng cho rượu. Tuyệt vời như một vở kịch sau bữa ăn.

Mũi: Bánh tart trái cây mùa hè với một chút đường bột, tuyết tùng thơm, cà phê sữa và bánh ngọt hạnh nhân. Đầy những quả mọng mùa đông và một chút cảng. Một cây sồi tốt và một ít ngũ cốc treo trên nền.

Khẩu vị: Mousse sô cô la, bánh quy Bourbon, dầu cam, thêm hương hạnh nhân (hiện đã được nướng), nho đen và nho khô. Ngọt và dày. Hương cảng dai và đậm đà với hương vị của đường lúa mạch và ngũ cốc cùng nhiều trái cây và quả mọng ngon ngọt, một chút hương vị.

Kết thúc: Hương vị đậm đà kéo dài của quả mọng hầm và sô cô la đen. Dài và có vị trái cây và khá ngọt.

Glenmorangie Quinta Ruban là loại rượu whisky vùng cao 14 tuổi đậm đà và mượt mà. Glenmorangie nổi tiếng vì đi tiên phong trong nghệ thuật ủ chín thêm. Đối với loại mạch nha đơn cất này, Quinta Ruban của Glenmorangie lần đầu tiên được ủ trong các thùng rượu bourbon cũ, mang lại hương vị trái cây mượt mà. Được chuyển vào những tẩu rượu ruby ​​được lựa chọn đặc biệt từ những vùng đất tốt nhất của Bồ Đào Nha, Quinta Ruban có được độ sâu mới, kết cấu mượt mà và hương vị sô cô la đậm đà. Loại rượu whisky này không được lọc lạnh để làm nổi bật hương thơm phức hợp và cảm giác đậm đà trong miệng.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin