Glenmorangie Cadboll 1000ml

Glenmorangie Cadboll 1000ml

2.050.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-GLE1210
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 43
  • Thể tích (ml)
  • : 1000
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Glenmorangie Cadboll 1000ml

Ban đầu được phát hành cho thị trường Bán lẻ Du lịch, Glenmorangie Cadboll được đặt tên theo một chiếc cốc (có từ những năm 1500) mà tộc Macleod của Cadboll dùng để uống rượu. Glenmorangie được tìm thấy gần vùng Cadboll của Cao nguyên Scotland.

Để phù hợp với chủ đề, loại rượu whisky này ban đầu đã được ủ trong các thùng gỗ sồi Bourbon của Mỹ trước đây, và được hoàn thiện trong các thùng trước đây chứa rượu vang Muscat và Sémillion.

Rượu whisky phục vụ một số hương vị bánh quy, với hương vị của vỏ cam quýt khô, chanh, bơ, táo xanh, mật ong, cỏ, trái cây khô, đồ ngọt luộc, rượu tráng miệng và quả mọng đỏ ngọt ngào.

Được đóng chai ở 43% ABV để có thêm một chút cơ thể và cường độ, đây là một bộ dram thỏa mãn và thú vị thể hiện một cách hoàn hảo giá trị của một kết thúc thùng tốt.

Nose: Mịn và đầy miệng, đây là một biểu hiện đặc hơn một chút, đặc hơn của Glenmorangie. vani ngọt ngào, thơm, bơ sữa, gợi ý nhẹ nhàng của dầu hạt lanh, và sau đó là nốt hương sáp nhẹ nhàng.
Hương vị: Lúc đầu, ngọt ngon, nhưng khô, giống như bánh mì mới nướng. Sau đó, hương thơm nhẹ, ngọt ngào và chanh nổi lên, tiếp theo là hương thơm nhẹ nhàng, khô tươi và hương thơm tinh tế của cây xô thơm rang.
Vòng miệng: Mịn màng, đầy đặn và phong phú trong vòm miệng, với hương vị của bánh quy mới nướng, kẹo và đường đóng băng, được cân bằng bởi hương thơm khô, giòn, khoáng và tông màu hoa đặc trưng của Glenmorangie.
Kết thúc: Dài và phức tạp, với gợi ý cuối cùng là kẹo luộc chanh và dâu kiểu cũ.

Rượu Glenmorgangie The Cadboll Duty Free được Lấy cảm hứng từ những bí mật của gia truyền Highland, Glenmorangie Cadboll mang đến sự ngọt ngào xa hoa cho Bộ sưu tập Huyền thoại của chúng tôi. Được trưởng thành vượt bậc trong các quán bar cao cấp của Pháp, nơi trước đây đã tổ chức các loại rượu vang như nho Muscat và Sémillion, loại rượu whisky mạch nha đơn ngon tuyệt hảo tôn vinh vẻ đẹp huy hoàng của Cadboll Cup.

Chén rượu bí ẩn này, kết hợp nghệ thuật Scotland và ảnh hưởng bí ẩn của Pháp trong thiết kế của nó, đã được trân trọng qua nhiều thế hệ tại ngôi nhà Highland của chúng tôi, gần Nhà máy rượu Glenmorangie. Di sản chung đó được tôn vinh trong một loại rượu whisky có hương vị hấp dẫn giống như món tráng miệng, gợi ý tuyệt vời về các loại rượu ngọt trong quá khứ mà Cadboll Cup có thể đã từng tổ chức.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin