Glenlivet 17 Single Cask Edition 700ml

Glenlivet 17 Single Cask Edition 700ml

5.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-GLE17YO
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 52.5
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Glenlivet 17 Single Cask Edition

Việc đóng chai thùng đơn này từ Glenlivet được ủ 17 năm trong thùng gỗ sồi. Số lượng Giới hạn đóng chai được đặt theo tên của con suối ngầm cung cấp nước tinh khiết trên núi cho nhà máy chưng cất.

Nhà máy chưng cất đầu tiên được cấp giấy phép sau Đạo luật Đặc biệt năm 1823, nhà máy chưng cất này là nơi yêu thích của Vua George IV, người không yêu cầu gì ngoài Glenlivet trong chuyến thăm Edinburgh vào năm 1821 - ba năm trước khi nó hợp pháp! Glenlivet đã đặt tên của nó cho 'thung lũng dài nhất ở Scotland', được gọi như vậy sau khi một số nhà máy chưng cất yêu cầu hậu tố Glenlivet để kiếm tiền từ danh tiếng đồng bảng của nhà máy chưng cất. Nhưng chỉ có một người có thể tự gọi mình là The Glenlivet.

Phải mất vài thế hệ của gia đình Smith sáng lập để hình thành nhà máy chưng cất thành một thương hiệu lớn như sau khi thuyền trưởng Bill Smith Grant tiếp quản dây cương sau khi trở về từ chiến đấu trong Thế chiến thứ nhất. Khi lệnh cấm được bãi bỏ ở Hoa Kỳ vào năm 1933, Bill Smith Grant đã có thể tận dụng danh tiếng tuyệt vời mà họ đã xây dựng ở Hoa Kỳ trong những năm trước đó. Glenlivet vẫn cực kỳ phổ biến trên cả ao hồ và ở nhà cho đến ngày nay.

Vào năm 2019, Glenlivet đã đổi tên thương hiệu với một diện mạo mới trên phạm vi cốt lõi của nó để phản ánh lịch sử của nhà máy chưng cất nhưng cũng để thể hiện cách tiếp cận hiện đại của họ trong việc thu hút một thế hệ người uống rượu whisky mới.

Giới hạn 216 chai!


Ghi chú qua:
Màu sắc: Màu hổ phách.
Mũi: ngọt, kem, bánh trái cây, chà là, bánh mì óc chó, chuối luộc, anh đào chua, Vani, chuối, sồi và hạnh nhân
Hương vị: Ngọt, đậm đà, kem, hoa hồi, mạch nha, mứt cam, gia vị mùa đông, Lê, vani, một ít dầu, cam quýt và gỗ sồi tươi
Kết thúc: Lâu dài, Có dầu với một dư vị đắng

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin