Balvenie 17 Năm New Oak

Balvenie 17 Năm New Oak

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-BAL0217
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 43
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Một chai Balvenie 17yo New Oak từ năm 2007, được đóng trong thùng gỗ sồi Mỹ mới. Chúng tôi biết bạn đang thắc mắc? - nó khác với cách đóng chai 'New Wood of Balvenie 17YO' năm 2006 như thế nào? Chà, nó khá đơn giản: 'New Wood' không chỉ rõ loại thùng nào được sử dụng cho quá trình trưởng thành ban đầu, trong khi đây được công bố là sự kết hợp của thùng gỗ Bourbon và Sherry! Ngoài ra, nó là 43% thay vì 40%. Và, quan trọng nhất, 'New Wood' là một bản phát hành một lần không bao giờ lặp lại, trong khi New Oak đây là 'Lần đóng chai đầu tiên'. 

Mũi: Hương vani phong phú với gia vị nhẹ nhàng và hương mật ong tinh tế trên mũi.
Vòm miệng: Lớp hương phong phú của vani, trái cây sấy khô (mơ và chà là) với vị cay nồng.
Kết thúc: Vị ngọt đặc trưng của mật ong Balvenie - mềm mại, ấm áp và kéo dài. 

BALVENIE – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
BALVENIE – NGƯỜI ANH EM CỦA THE GLENFIDDICH

Nhà máy chưng cất Balvenie ở Dufftown được xây dựng vào năm 1892 bởi những chủ nhân của nhà máy chưng cất Glenfiddich nằm ngay gần kề. Hơn một thế kỷ sau họ chúng vẫn là một trong những “nhà máy anh em”, khi đều thuộc sở hữu của William Grant & Sons. Việc một nhà máy chưng cất được xây dựng và vẫn được trực tiếp quản lý bởi cùng 1 đơn vị là điều hiếm có ở Scotland.

Phần lớn các nhà máy chưng cất whisky mạch nha phải trải qua quá trình sang tên đổi chủ nhiều lần và hầu hết các nhà máy từng hoạt động trong quá khứ hiện đã sáp nhập vào các tập đoàn quốc tế. Khi nhà máy chưng cất Balvenie được xây dựng vào năm 1892, các cột chưng cất được sử dụng lúc bấy giờ là những thiết bị đã qua sử dụng được mua lại từ 2 nhà máy chưng cất Lagavulin và Glen Albyn. Điều này có vẻ khá kỳ lạ nếu bạn mới nghe tới lần đầu, nhưng việc sử dụng cột chưng cất cũ từ các nhà máy chưng cất khác thực sự không phải là hiếm. Ví dụ, vào năm 2010, Bruichladdich đã sử dụng cột chưng cất Lomond cũ từ nhà máy chưng cất Inverleven. BALVENIE – THỨ WHISKY CỦA SỰ SÁNG TẠO
Vào những năm 1990, các sản phẩm chủ đạo đem lại danh tiếng cho Balvenie bao gồm ‘Founders Reserve’ 10 năm tuổi, ‘DoubleWood’ 12 tuổi và ‘Single Barrel’ 15 năm tuổi.

Sau đó, nhà máy có thêm nhiều sản phẩm thú vị hơn, ví dụ như ‘Port Wood’ 21 năm tuổi và ‘Single Barrel’ 25 năm tuổi cùng nhiều loại rượu lâu đời khác

Balvenie thường xuyên tung ra thị trường các loại rượu lâu đời như ‘Port Wood’ năm 1991, hay thậm chí cả ‘Islay Cask’ 17 năm tuổi. Tuy nhiên, với đối tượng khách hàng được nhắm tới là những người mới biết đến whisky, W. Grant & Sons đã quyết định đổi tên của chai ‘Islay Cask’ thành ‘Peated Cask’. 

Bên cạnh đó, nhà máy chưng cất này còn chứng minh cho chúng ta thấy, ngược lại với những lý thuyết về việc đặc điểm địa lý và thời tiết của vùng làm whisky sẽ đem lại những nét hương vị khác nhau, thực chất chúng chả ảnh hưởng gì tới quá trình làm nên những chai whisky hảo hạng vào thời kỳ tân tiến ngày nay: Balvenie và Glenfiddich là hàng xóm, sử dụng chung một nguồn nước, tuy nhiên, các loại whisky mạch nha của họ lại hoàn toàn không hề có hương vị giống nhau… 

Như những hình ảnh mà bạn có thể thấy, những chai whisky của Balvenie được thiết kế hết sức đẹp mắt. Và trên thực tế, gần như toàn bộ những chai rượu với nhãn hiệu Balvenie mà bạn tìm thấy đều được đóng chai tại chính Balvenie , việc có 1 đơn vị đóng chai khác là khá hiếm hoi. Điều này tương tự với người anh em Glenfiddich.BALVENIE – NHÀ MÁY CHƯNG CẤT
Balvenie nằm ở một vị trí hoàn hảo đối với những người ưu tham quan nhà máy chưng cất. Thị trấn Dufftown và các khu vực lân cận nằm trong vùng Speyside, nơi có những bảy nhà máy chưng cất.

BALVENIE TRONG THIÊN NIÊN KỶ MỚI
2001 – Balvenie ra mắt chai ‘Islay Cask’. ‘Islay Cask’ đã được ủ trong thùng bourbon 17 năm trước khi được hoàn thành trong một ‘thùng Islay’ – chiếc thùng trước đây có chứa một loại whisky mạch nha có xuất xứ từ vùng Islay. 
2005 – Balvenie ra mắt chai ‘Rum Wood Finish’ 14 năm tuổi; một loại whisky trưởng thành kép khác trong danh sách ngày một nhiều thêm những chai whisky được hoàn thiện và tung ra thị trường của Balvenie. Có thể nói rằng, dường như Balvenie nổi tiếng nhất với phương pháp hoàn thiện whisky DoubleWood của họ.
2008 – Balvenie trang bị thêm cho mình 2 cột trưng cất vào những năm 1965 và 1971. Kể từ đó, nhà máy này hoạt động với 4 cụm 2 nồi/cột trưng cật trong hơn 3 thập kỷ. Tuy nhiên, trong năm 2008, Balvenie đã có thêm 3 cột chưng cất mới; một wash still và hai spirit still, nâng con số thiết bị chưng cất của Balvenie lên 11
2009 – Dường như việc hoàn thiện whisky bằng thùng rượu rum ngày càng trở nên phổ biến đối với malt master của Balvenie. Sau khi ra mắt một chai whisky 14 năm tuổi vào năm 2005 và một chai 17 năm tuổi vào năm 2008 với các hoàn thiện như vậy, họ tiếp tục bán ra 2 loại whisky 14 năm tuổi mới vào năm 2019: ‘Cuban Selection’ năm tuổi dành cho thị trường Pháp và phiên bản tương tự mang tên ‘Golden Cask’ dành cho những thị trường miễn thuế.
2010 – Chai whisky 40 năm tuổi đầu tiên được Balvenie cho ra mắt; và đây có lẽ là loại whisky lâu đời nhất mà nhà máy này từng cung cấp. Cũng cùng năm đó, tổng cộng 182.000 thùng rượu whisky mạch nha của Balvenie đã được bán ra thị trường.
2013 – Ba loại whisky mới với cách hoàn thiện ‘Triple Cask’ của Balvenie được ra mắt với các phiên bản 12, 16 và 25 năm tuổi.
2016 – Malt Master của Balvenie, David Stewart được Nữ hoàng Anh ban tặng Huân chương Đế quốc Anh (MBE)

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin