Ballantine's The Glenburgie 18YO Gift Box F24

Ballantine's The Glenburgie 18YO Gift Box F24

2.950.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-BAL02418
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nhãn hiệu
  • : Ballantines
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40%
  • Thể tích (ml)
  • : 700

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Ballantine's The Glenburgie 18YO Gift box

KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG VƯỢT THỜI GIAN 

Dòng mạch nha đơn được tao ra từ nhửng tinh túy của nhà Ballantine’s. 

=> Chất rượu mới với những nốt hương vị mạnh mẽ riêng biệt

=> Chất rượu óng ánh màu vàng sẫm tựa mật ong

=> Mẻ rượu ủ quý hiếm, tròn vị hơn so với dòng mạch nha đơn Glenburgie 15 năm tuổi

=> Được ủ trong các thùng gỗ xoài Mỹ

=> Mang đến những cảm giác bí ẩn và giới hạn trong các dòng sản phẩm của nhả Ballantine’s.

Ballantine's Glenburgie 18 yo là một loại rượu whisky Single Malt với sự pha trộn độc đáo nhất của Ballantine's. Ở đây, chúng tôi hiện có hơn 190 năm di sản, kiến thức và truyền thống chưng cất rượu whisky Scotch. Vào năm 1810, người ta đã tìm thấy tài liệu về sản xuất rượu whisky tại trang trại Kilnflat, sau này được gọi là Glenburgie vì nó nằm gần lâu đài xinh đẹp Burgie ở Speyside. Rượu Single Malt 18 năm tuổi hiếm có của Scotland này đặc biệt mượt mà, có tông màu cân bằng hoàn hảo của táo đỏ ngọt ngào và nho đen ngập nắng. Glenburgie 18 yo có chất kem với cảm giác mượt như nhung của mật ong, và được đóng gói với tông màu trái cây ngọt ngào kết hợp với kết thúc lâu dài và bền vững. Glenburgie 18 yo được ủ ít nhất 18 năm trong thùng gỗ sồi truyền thống.

Mũi: Hương thơm đa dạng với đặc điểm thùng rõ ràng, các yếu tố của mơ khô, vani fudge, thảo mộc, hạt macadamia, iốt và cam Seville. Mùi hương cân bằng với những nốt hương táo và cherry đỏ. Hòa quyện bởi hương vị kẹo ngọt mật ong tuyệt hảo

Nếm Hương vị: Đậm hương vị thùng loang lổ, mơ khô, vani fudge, hạt macadamia, iốt, mật ong và cam đắng. Bùng nổ bởi các nốt hương trái cây vị cam và ngọt từ quả lý đen. 

- Hậu vị tròn đầy kéo dài trong khoang miệng

- Thiết kế hộp ống tròn với tone màu xám tro chủ đạo đặc trưng

- Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

- Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

=>> Ở VN trời nóng, nên làm mát chai rượu tý để thưởng thức chai rượu được mượt hơn.

Lịch sử 

Có đề cập đến việc một nhà máy chưng cất được thành lập vào đầu năm 1810, sau đó được gọi là Kilnflat. Cho đến năm 1829, hồ sơ chính thức về nhà máy chưng cất mới được công bố. Sau khi gặp khó khăn về tài chính, nhà máy chưng cất đóng cửa vào năm 1870 trước khi được đổi tên thành Glenburgie vào năm 1871. Nó được mở lại vào năm 1878, dưới thời Charles Kay. Có một số thay đổi về quyền sở hữu trong thập kỷ tiếp theo, kéo dài cho đến khi nhà máy chưng cất mở rộng vào năm 1890. Sau đó nó được thành lập vào năm 1895. Tình trạng này kéo dài 30 năm; nó đã được thanh lý vào năm 1925, và sau đó lại bị đóng cửa từ năm 1927 đến năm 1935.

Vào khoảng thời gian đó, nhà máy chưng cất được điều hành bởi Margaret Nichol, được coi là nữ quản lý đầu tiên của bất kỳ nhà máy chưng cất rượu whisky nào. Nhà máy chưng cất được bán cho Hiram Walker vào năm 1936.

Trong một lần tái tạo mới vào năm 1958, hai ảnh tĩnh Lomond đã được cài đặt cùng với các ảnh tĩnh hiện có. Rượu whisky chưng cất trong những bức ảnh tĩnh này được giữ riêng biệt với phần còn lại của rượu whisky do nhà máy chưng cất sản xuất, và được bán dưới tên Glencraig. Việc sản xuất tiếp tục cho đến năm 1981 khi thử nghiệm với ảnh tĩnh Lomond bị hủy bỏ và ảnh tĩnh được thay thế bằng ảnh tĩnh thông thường.

Năm 2000, việc sản xuất ngừng hoàn toàn tại Glenburgie. Nhà máy chưng cất được xây dựng lại hoàn toàn vào năm 2003-2004, chỉ giữ lại những ảnh tĩnh từ nhà máy chưng cất cũ. Ngay sau đó, vào năm 2006, hai xưởng sản xuất rượu khác đã được bổ sung, nâng tổng công suất sản xuất lên 4.200.000 lít cồn nguyên chất mỗi năm.

 

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin