SAIGON BAIGUR GIN 700ml

SAIGON BAIGUR GIN 700ml

1.050.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01GIN-SGBA7001
  • Xuất xứ
  • : Việt Nam
  • Nồng độ (% vol)
  • : 43
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Saigon Baigur Gin kết hợp những loại thảo mộc tự nhiên, như bạch đậu khấu, hồi và cây bạc hà, tạo nên một hương thơm tươi mát và phức tạp. Mỗi ngụm đều mang đến sự sảng khoái và thú vị đầy sự cân bằng.

Sự pha trộn của Saigon Baigur Gin cũng bao gồm các loại trái cây tươi mát, như quả chanh và cam, tạo nên một lớp hương vị tươi mới và sảng khoái, mang đến sự cân bằng giữa thảo mộc và trái cây.

Saigon Baigur Gin – Kết tinh của sự pha trộn độc đáo và di sản đương đại
Giới thiệu sản phẩm:
Saigon Baigur Gin là một sản phẩm rượu gin độc đáo và đậm chất của thành phố Sài Gòn, Việt Nam. Được tạo ra bởi những nhà chế tạo rượu tài ba, nó mang trong mình sự pha trộn tinh tế của các loại thảo mộc và gia vị cùng với sự đổi mới đương đại, tạo nên một hương vị riêng biệt và tinh tế.

Tinh hoa hương vị:
Hương thảo mộc tự nhiên: Saigon Baigur Gin kết hợp những loại thảo mộc tự nhiên, như bạch đậu khấu, hồi và cây bạc hà, tạo nên một hương thơm tươi mát và phức tạp. Mỗi ngụm đều mang đến sự sảng khoái và thú vị đầy sự cân bằng.
Vị trái cây tươi mới: Sự pha trộn của Saigon Baigur Gin cũng bao gồm các loại trái cây tươi mát, như quả chanh và cam, tạo nên một lớp hương vị tươi mới và sảng khoái, mang đến sự cân bằng giữa thảo mộc và trái cây.
Sự đổi mới đương đại: Saigon Baigur Gin không ngừng đổi mới và tìm kiếm cách thức để tạo ra trải nghiệm gin độc đáo. Sự sáng tạo trong pha chế và lựa chọn các thành phần chất lượng cao là những yếu tố quan trọng tạo nên sự độc đáo và sự khác biệt của sản phẩm.


Phong cách uống:
Saigon Baigur Gin có thể được thưởng thức một cách đơn giản bằng cách pha chút đá hoặc kết hợp với nước tonik, tạo nên một thức uống gin truyền thống và thú vị. Ngoài ra, nó cũng là thành phần hoàn hảo cho việc tạo ra những cocktail sáng tạo và cá nhân, giúp bạn khám phá và sáng tạo những hương vị mới mẻ.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin