Tequila

 
Montelobos Ensamble 700ml

Montelobos Ensamble 700ml

1.800.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 57BBC-MONT490
  • Xuất xứ
  • : Mexico
  • Nồng độ (% vol)
  • : 45
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Montelobos hay "Núi sói" hợp tác với Trung tâm bảo tồn sói, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên bảo tồn các quần thể sói ở Bắc Mỹ thông qua sứ mệnh giáo dục, vận động chính sách và phục hồi loài. Bạn có thể tìm hiểu thêm về The WCC

Giới thiệu về Montelobos Ensamble Mezcal

Mezcal là một tinh thần độc đáo với 5 thế kỷ lịch sử và truyền thống phong phú đằng sau nó. Montelobos Mezcal tôn vinh những truyền thống đó bằng một đội ngũ tinh thần thủ công ăn mừng khủng bố. Nhạc trưởng Mezcalero Aarón Alva chế tạo Mezcal Ensamble của họ tại Palenque del Tentzo, San Nicolás Huajuapan, Puebla. Nó bắt đầu với cây thùa papalote, espadin và tobalá không có thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Piñas (trái tim) của cây thùa được các jimadores thu hoạch bằng dao rựa và nướng trong hố đá núi lửa dưới lòng đất, mất từ ​​5 đến 7 ngày. Sau khi các cây thùa đã nấu chín được cắt và cắt nhỏ, nước ép được để lên men trong các thùng gỗ thông ngoài trời, quá trình này mất từ ​​7 đến 10 ngày. Sau đó, chất lỏng được chưng cất hai lần trong tĩnh đồng. Rượu kết quả rất phức tạp với các mùi thơm và hương vị tương phản của bạch hoa, nhục đậu khấu, tiêu hồng, cây thùa nấu chín, cam quýt và khói. Biểu thức được đóng chai ở mức 90,6 bằng chứng.


Montelobos được thành lập vào năm 2011 bởi Iván Saldaña, một nhà sinh vật học và nhà chưng cất thực vật phân tử, người từng làm việc với hai gia đình sản xuất mezcal ở Oaxaca và Puebla, Mexico. Hợp tác với Mezcalero Don Abel Lopez, họ sản xuất mezcal theo cách thủ công, tuân thủ truyền thống và lưu ý đến tính bền vững. Họ chỉ sử dụng cây thùa được trồng hữu cơ, không có bất kỳ loại thuốc trừ sâu hay thuốc diệt cỏ nào. Họ cũng phân hủy phần lớn chất thải của mình và đã cải tiến thiết kế của cung điện để giảm thiểu tác động đến môi trường. Montelobos hay "Núi sói" hợp tác với Trung tâm bảo tồn sói, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên bảo tồn các quần thể sói ở Bắc Mỹ thông qua sứ mệnh giáo dục, vận động chính sách và phục hồi loài.

Mezcal là một loại rượu chưng cất được làm từ cây thùa nướng trong khoảng thời gian từ hai ngày đến hai tuần, mang lại cho nó hương vị khói đặc trưng.
Rượu scotch dành cho rượu whisky, mezcal dành cho rượu tequila.


Nó có thể được làm từ các loại cây thùa khác nhau ở các vùng khác nhau của Mexico, nhưng phần lớn (60%) đến từ bang Oaxaca. Mezcal cung cấp nhiều loại hương vị đa dạng và nằm trong khoảng từ 40 đến 55% ABV.

Ghi chú nếm thử: Ensamble
Montelobos Ensamble sử dụng paplote làm cơ sở và được bổ sung bởi espadín và tobalá; Loại rượu Montelobos này mang đến sự bùng nổ của các hương vị tương phản như hạt tiêu hồng, hoa cúc và kẹo táo. Nó có vị đậm đà và độ chua trong miệng làm nổi bật khói và trái cây.

Màu sắc: Sáng lấp lánh ánh bạc xanh
Mũi: Cây thùa nấu chín, khói và cam quýt
Hương vị: Nụ bạch hoa, nhục đậu khấu và hạt tiêu hồng
Phục vụ tốt nhất Gọn gàng
Công nhận giải thưởng
Giải Vàng Viện Nước giải khát 2021, Giải Vàng Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới San Francisco 2021

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin