Thư cảm ơn Quý Khách hàng gần xa

Kính gửi Quý Khách Hàng

 

Năm 2016 đang dần khép lại, một năm mới lại đến, năm Đinh Dậu 2017 với nhiều hi vọng khởi sắc hơn. Người người, nhà nhà đang tất bật hoàn thành những công việc cuối cùng để đón chào một năm mới với những may mắn và bình an. Và chúng tôi cũng vậy, vẫn hàng ngày bận rộn với những đơn hàng ngày tết nhưng vẫn không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã làm nên thương hiệu Siêu Thị Rượu Ngoại ngày hôm nay.

 

Bằng sự biết ơn sâu sắc, Siêu Thị Rượu Ngoại xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi không chỉ trong năm 2016 mà còn trong suốt cả thời gian qua. Không gì khác, sự lựa chọn của khách hàng thời gian qua chính là sự thành công ngày hôm nay của chúng tôi.

 

Thấu hiểu điều đó, từ lúc ra đời cho đến nay Siêu Thị Rượu Ngoại luôn lấy tôn chỉ “UY TÍN HÀNG ĐẦU – KẾT NỐI DÀI LÂU” để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trong năm 2017 này, chúng tôi có nhiều dự định với nhiều thay đổi. Song dự định hay sự thay đổi nào đều không nằm ngoài mục đích mang đến cho khách hàng những chai rượu thượng hạng, những món quà tặng độc đáo, những dịch vụ hữu ích.

 

Chúng tôi mong rằng sự UY TÍN mà chúng tôi luôn đưa lên hàng đầu sẽ là cầu nối để khách hàng lựa chọn và gắn kết với chúng tôi dài lâu.

 

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, sự hợp tác của các đối tác. Hi vọng sang năm mới với sự nỗ lực mới chúng tôi lại vinh là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

Khép lại lời cảm ơn chúng tôi không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến quý khách hàng, đối tác lời chúc:

 

AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

 

Một năm 2017 với nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

HCM Thứ sáu, ngày 16 tháng 12 năm 2016

 

sieuthiruoungoai.com                 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin