Hennessy VSOP Privilège Limited Edition UVA Pack 2020

Hennessy VSOP Privilège Limited Edition UVA Pack 2020

1.700.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CO-HENLM2020
  • Xuất xứ
  • : Pháp
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 
 
 

Hennessy V.S.O.P Privilège Limited Edition UVA Pack 2020

Vào tháng 3 năm 2020, Maison Hennessy vừa ra mắt phiên bản giới hạn Hennessy V.S.O.P Privilège Limited Edition UVA Pack 2020 cho thị trường Việt Nam, tiết lộ sự hợp tác nghệ thuật nhập vai nhất của mình cho đến nay, một bản cài đặt ánh sáng động do United Visual Artists (UVA) tạo ra.

Hennessy V.S.O.P Privilège và tập thể United Visual Artists có trụ sở tại London đã hợp tác trong một chương trình phiên bản giới hạn. Lấy cảm hứng từ quá trình pha trộn của Hennessy V.S.O.P Privilège, sự hợp tác này phản ánh sự năng động của sự phi vật chất, ánh sáng và thời gian. Giống như ánh sao chiếu đến chúng ta từ những điểm khác nhau trong không gian và thời gian, mỗi chai Hennessy V.S.O.P Privilège là một biểu hiện lý tưởng của sự hài hòa, “Sự hòa quyện của thời gian”.

Một sự hợp tác của nhiều lần đầu tiên, dự án này cũng đánh dấu lần đầu tiên ra mắt UVA trong thế giới Cognac. Nhân dịp này, tập thể nghệ thuật có trụ sở tại London đã sáng tác một trải nghiệm lấy cảm hứng từ quá trình sáng tạo của Hennessy V.S.O.P Privilège.

Rượu Cognac Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế ấy được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong - thật dịu ngọt, sâu sắc và trọn vẹn.

Thành phần để tạo nên loại rượu nổi tiếng này cũng rất độc đáo. Hennessy V.S.O.P là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac.

Bởi vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, Hennessy VSOP nằm trong bộ sưu tập Cognac Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết bao tín đồ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin