Grey Goose VX

Grey Goose VX

2.390.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01VK-GRE75VX
  • Xuất xứ
  • : Pháp
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :
Hết hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Ý tưởng với Grey Goose VX là lấy Grey Goose và tăng vọt nó với một gợi ý về Cognac quý giá (Hãy nhớ rằng, sau tất cả, đây là một sản phẩm của Pháp.) 5% cognac còn lại 95% cho vodka cũ tốt.

 

 

Grey Goose VX rõ ràng, điều này cho thấy rằng nó đã lọc theo cách rượu rum trắng và một số rượu tequila để loại bỏ màu sắc.

Mặc dù vậy, những gì bên trong rõ ràng không chỉ là rượu vodka, vì cảm giác của Cognac tạo ra một sự khác biệt đáng kể cho cơ thể - giống như việc thêm một chút thuốc đắng vào một ly cocktail mang hương vị theo một hướng hoàn toàn mới.

Trên mũi, với hương vị phong phú (đặc biệt nếu bạn để nó nằm trong chai thuỷ tinh). Ở đó, chỉ có một hương vị là mận và mận nhẹ ở trên đầu, thứ mà cho ra một loại vodka hơi ngọt để bắt đầu. Người mới thưởng thức có thể không nhận thấy sự khác biệt lúc đầu.

Trên vòm miệng là nơi Grey Goose VX bắt đầu tỏa sáng và tách khỏi dòng dõi của nó. Ở đây bạn nhìn thấy những nốt hương mạnh mẽ hơn đáng kể của hoa trắng, sultan, kẹo bông, và vị ngọt, riêng biệt, bánh quy đường đến từ Cognac ngon. Nó có hiệu ứng đáng ngạc nhiên với lượng Cognac nhỏ trong hỗn hợp, và nó sẽ chỉ cho thấy một lần nữa những thay đổi nhỏ bé có tác động trong công thức tinh thần có thể như thế nào. Kết thúc là thỏa mãn và hơi lạc hậu - vodka trở lại nổi bật - nhưng được rút ngắn đáng kể bằng việc bổ sung rượu brandy ngọt hơn.

Với tất cả những gì đã nói, trong khi Grey Goose VX tạo ra một tinh thần nhỏ tốt, người ta phải ngạc nhiên về giá cả. Đây là 5% Cognac và 95% vodka! $ 80 có thể giúp bạn có một số thứ rất tốt đó là 100% Cognac và 0% vodka. Sẽ không có gì sai khi đề xuất rằng bạn có thể tạo lại hỗn hợp này ở nhà với một chai Grey Goose thông thường và một chai XO đẹp mà bạn thêm vào Martini

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin