Finlandia Vodka 750ml

Finlandia Vodka 750ml

420.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 03BMF-VK00320
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40%
  • Thể tích (ml)
  • : 750

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Finlandia Vodka 750ml

Trong suốt như pha lê với hương thơm thuần khiết, thuần khiết theo phong cách phương Tây nhưng cay nồng và khá nồng nàn. Mềm mại trên vòm miệng nhưng có vị khô, gần như mặn. Hương vị tuyệt vời, sạch sẽ. Trộn đều nhưng cũng đủ ngon để uống thẳng, tốt nhất là lấy từ tủ đông.

Finlandia Vodka chỉ được làm từ loại lúa mạch sáu hàng ngon nhất của Phần Lan, được trồng dưới những ngày dài và những đêm trắng của mùa hè Phần Lan. Quá trình chưng cất diễn ra tại nhà máy chưng cất hiện đại Koskenkorva. Finlandia Vodka chỉ được chưng cất ở Phần Lan. Nước trong sản phẩm của chúng tôi được lọc tự nhiên thông qua băng tích. Nó tinh khiết đến mức được sử dụng trực tiếp từ thiên nhiên mà không qua bất kỳ quá trình lọc hóa học nào.

Mỗi mùa hè ở Phần Lan, mặt trời không lặn trong 72 ngày. Finlandia® Vodka được ra đời dưới ánh mặt trời nửa đêm ở phía bắc Phần Lan, nơi rượu vodka thể hiện tinh thần Phần Lan sống hòa hợp với thiên nhiên bằng cách sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Được lọc bằng nước suối băng giá được tạo ra từ hàng ngàn năm trước và từ lúa mạch suomi vàng mọc và chín ở những nơi mà các loại lúa mạch khác không thể phát triển, mang đến cho loại rượu vodka ít thông thường hơn một hương vị giòn, trong và mịn

Thiên nhiên chính là những gì Finlandia Vodka hướng đến, cho dù đó là nước suối băng giá tinh khiết, lúa mạch Suomi sáu hàng không nhiễm độc hay sự chăm sóc mà chúng tôi dành cho môi trường Phần Lan nguyên sơ của mình. Finlandia Classic là một loại vodka có hương vị cực kỳ nhẹ nhàng và tinh tế với hương vị thanh khiết và trong trẻo.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin