Tequila

 
Espolon Tequila Blanco

Espolon Tequila Blanco

1.150.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01TE-TEQ0110
  • Xuất xứ
  • : Mexico
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Espolon Tequila Blanco

Mô tả Sản phẩm
Espolòn Tequila Blanco, loại rượu tequila đặc trưng của chúng tôi, là biểu hiện thuần túy nhất của niềm đam mê đối với tinh thần huyền thoại của Mexico. Chỉ được làm bằng 100% cây thùa xanh Weber, nó mang hương hoa và trái cây nhiệt đới tinh tế và một kết thúc sạch sẽ. Espolòn Tequila Blanco có thể được thưởng thức một cách gọn gàng hoặc như một phần đi kèm hoàn hảo cho một ly cocktail tequila cổ điển. Nhãn của chúng tôi, có hình con gà trống Ramón mang tính biểu tượng của thương hiệu, được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Mexico nổi tiếng José Guadalupe Posada và đề cập đến trách nhiệm trong cuộc chiến giành độc lập của Mexico.

Giới thiệu về thương hiệu
Tìm những gì bạn sẽ đi ... và bắt đầu! Đó là công việc của chúng tôi. Đối với Master Distiller Cirilo Oropeza, điều đó có nghĩa là theo đuổi niềm đam mê của mình để tạo ra một loại rượu tequila mà anh ấy có thể tự hào chia sẻ với thế giới. Espolòn là rượu tequila. Và khuấy động mọi thứ là tất cả những gì chúng ta đang làm. Được làm thủ công tại nhà của chúng tôi ở Jalisco, vùng Cao nguyên của Mexico, Cirilo chỉ sử dụng 100% Blue Weber Agave và nhấn mạnh thêm vào nét truyền thống của riêng mình để đạt được đặc tính đậm nét của loại rượu tequilas từng đoạt giải thưởng của mình. Được đặt tên theo sự thúc đẩy của chú gà trống kiêu hãnh, Espolòn là sự tôn vinh tinh thần sáng tạo và bày tỏ lòng tôn kính đối với sự giàu có trong quá khứ lâu đời của Mexico, cả trong quá trình sản xuất và tác phẩm nghệ thuật mang nhãn hiệu tinh thần của chúng tôi mang những câu chuyện đó vào cuộc sống. Espolon® Tequila. 40% alc./vol. (80 Chứng minh). © 2016 Campari America, San Francisco, CA. Bắt đầu cuộc gọi. Hay Uông co trach nhiệm.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin