Diplomatico Planas

Diplomatico Planas

1.050.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 57BBC-BIPL6602
  • Xuất xứ
  • : Venezuela
  • Nồng độ (% vol)
  • : 47
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Diplomatico Planas là một loại rượu rum trắng độc đáo có tuổi đời lên đến sáu năm. Được đặt tên theo vị trí của nhà máy chưng cất, nó mang đến hương vị mượt mà và phức hợp từ vùng đất đặc quyền này. Hương thơm nhiệt đới và tươi mát dẫn đến hương vị trái cây và kem nhẹ và một kết thúc tinh tế nhưng rõ rệt.

PHỤC VỤ TỐT NHẤT
Planas tốt nhất được thưởng thức gọn gàng, trên đá hoặc trong một sự chuẩn bị đơn giản như "Naked but not khá". Nó cũng có thể là một thành phần chính tuyệt vời cho các loại cocktail tinh tế như Daiquiri.

Planas là một sự pha trộn đặc biệt của Pot Stills, Columns và Batch Kettle rums. Có tuổi đời lên đến 6 năm, nó mang đến sự thanh lịch, phong phú và nồng nàn đáng ngạc nhiên cho một loại rượu rum trắng. Quá trình lọc than phức tạp được thực hiện trước khi đóng chai mang lại cho loại rượu rum này vẻ ngoài trong suốt như pha lê và kết thúc mịn.

Mô tả Sản phẩm

Một sự pha trộn đặc biệt giữa bình tĩnh, cột và rums ấm đun nước, Diplomático Planas được làm bằng rượu rum Venezuela đã được ủ trong thùng trong sáu năm trước khi được lọc than để loại bỏ màu của nó. Điều này cho phép nó được sử dụng trong các loại cocktail mà việc thay đổi màu sắc của đồ uống sẽ không được hoan nghênh, nhưng vẫn tiếp tục mang lại cho nó những hương vị rum lâu năm ngon tuyệt đó. Vanilla đánh vào mũi bạn đầu tiên với hương dừa tươi, chanh và trà đen sau đó. Trên vòm miệng là kẹo bơ cứng dai và hương cỏ vui nhộn, với một chút cay của ớt tươi. Một loại gia vị khô trên bề mặt chỉ với một chút mơ ngon ngọt.

Diplomático bắt đầu ở Venezuela vào năm 1959, với việc thành lập nhà máy chưng cất, nơi sản xuất tất cả rượu rum của nó. Một nhóm các doanh nhân Venezuela, hầu hết đều có nhiều kinh nghiệm trong ngành rượu mạnh, tin tưởng vào tiềm năng của công ty này. Ngày nay, Diplomático được phân phối trên 80 quốc gia. Nó có DOC “Ron de Venezuela” (Ghi rõ nguồn gốc được bảo vệ) và được công nhận là một trong những loại rums tốt nhất trên thế giới.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin