Aultmore 12 years old - 700ml GB F23

Aultmore 12 years old - 700ml GB F23

2.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01SW-AUL0212
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 46
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Aulthmore 12YO - Trong nhiều năm, Aultmore là một nhà máy chưng cất rượu rất nổi tiếng. Ý tôi không phải là phổ biến với những người uống rượu whisky nói chung, mà là phổ biến đối với những người pha chế rượu whisky. Vào cuối năm 2014, Bacardi quyết định đã đến lúc chú ý đến Aultmore, khi nó được chọn là một trong năm nhà máy chưng cất nằm trong chiến dịch The Last Great Malts của họ. Họ đã phát hành một loạt các biểu thức tuyên bố độ tuổi, một trong số đó là biểu thức 12 tuổi, mà tôi sẽ xem xét hôm nay.

Category: Single Malt

Distillery: Aultmore

Bottler: Distillery Bottling

Bottling serie: Foggie Moss

Bottled: 2014

Stated Age: 12 years old

Casktype: Refill Hogsheads

Strength: 46.0 % Vol.

Dung tích: 700ml

Bottle code: L14295B701

Barcode: 5000277000265

 

Rượu Aultmore 12 năm, là một phần của dòng sản phẩm "The Last Great Malts" của thương hiệu John Dewar & Sons được ra mắt vào năm 2014, loại rượu Aultmore 12 năm tuổi này là sản phẩm phát hành đầu tiên từ nhà máy chưng cất theo phương pháp không lọc lạnh và màu sắc tự nhiên, Rượu có hương vị thanh lịch, nhẹ nhàng và trái cây làm chủ đạo.Mũi: Chanh và táo ngọt đang thực hiện động tác cân bằng. Trong nền có một số ác ý trung thực. Ngoài ra còn có mật ong, vani và một chút xi đánh giày.
Hương vị: Tóm lại: trái cây họ cam quýt và gia vị. Sự xuất hiện là một chút peppery, những gì tiếp theo là chanh, nhưng cũng có một số cam, cụ thể hơn một chút. Ít nổi bật hơn nhưng cũng đáng chú ý là táo ngọt và đào.
Kết thúc: Loại rượu whisky này kết thúc với hương mạch nha và hương cỏ. Kết thúc ở phía ngắn hơn.
Đánh giá: 82
Đối với các loại rượu whisky cấp nhập cảnh, điều này khá tốt. Không có thủ thuật đóng thùng, chỉ cần rượu whisky mạch nha tốt.

Rượu whisky này rất ngon, rất bổ ích. Xử lý nước tốt. Cần nước để cải thiện đáng kể mũi và vị giác. 

Rượu Aultmore 12 năm, là một phần của dòng sản phẩm "The Last Great Malts" của thương hiệu John Dewar & Sons được ra mắt vào năm 2014, loại rượu Aultmore 12 năm tuổi này là sản phẩm phát hành đầu tiên từ nhà máy chưng cất theo phương pháp không lọc lạnh và màu sắc tự nhiên, Rượu có hương vị thanh lịch, nhẹ nhàng và trái cây làm chủ đạo.

Aultmore 12 năm tuổi, Một bộ dram sảng khoái, với nhiều vani, mật ong và cam quýt, cùng với một chút hương cỏ. Đã khá lâu kể từ khi nhà máy chưng cất đóng chai Aultmore được phát hành, vì vậy điều này thực sự khá thú vị.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin