Armand de Brignac Blanc de Blancs

Armand de Brignac Blanc de Blancs

9.200.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CP-ARMG003
  • Xuất xứ
  • : Thái Lan
  • Nồng độ (% vol)
  • : 0
  • Thể tích (ml)
  • : 0
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

ARMAND DE BRIGNAC
CHAMPAGNE ARMAND DE BRIGNAC BLANC DE BLANCS

Được pha chế từ tuyển chọn độc quyền của chardonnay được trồng ở Côte des Blancs và Montagne de Reims nổi tiếng, rượu sâm banh Blanc de Blancs của Armand de Brignac mang đến hương vị của một chiếc bánh ngọt nướng nóng hổi, tiếp theo là lê trái cây và hạt phỉ ngọt ngào. Cân bằng trang nhã giữa nồng độ axit mạnh với sự dẻo dai, sự kết hợp độc đáo này đọng lại với hương vị tươi mát và khoáng chất để kết thúc lễ hội năm mới của bạn.

Blanc de Blancs được ép từ tuyển chọn độc quyền của Chardonnay được trồng trong các vườn nho Premier CruGrand Cru ở Montagne de Reims và Côte de Blancs để tạo ra hương vị thanh khiết, sạch sẽ và sủi bọt. Nó được đóng chai trong một chai bạc cổ bao gồm bốn nhãn pewter đánh bóng bằng tay.

Mũi: Bánh nướng, lê, hạt phỉ và một chút bánh gừng
Vòm miệng: Các loại trái cây lạ như ổi, dâu tây và đào được bổ sung bởi gia vị ngọt ngào của quế và vani
Kết thúc: Tươi mát và khoáng chất
Các món ăn kết hợp được gợi ý: Carpaccio từ động vật có vỏ hoặc sò điệp, sashimi, cá vược nướng hoặc pho mát nhẹ
Được đựng trong một chai kim loại tông màu bạc với biểu tượng Ace of Spades được in nổi

Cả 3 loại champagne Armand de Brignac đều được đựng trong chai mạ vàng. Mỗi chai có 2 biểu tượng quân Át bích và 4 nhãn thiếc được đóng bằng tay lên bề mặt chai.

Armand de Brignac được chia làm 3 dòng danh tiếng: Brut GoldChampagne Rosé và Champagne Blanc de Blancs - Mỗi dòng này phản ánh "gu" hương vị của những cá nhân mong muốn có những điều tinh tế hơn trong cuộc sống.

Champagne của Armand de Brignac được nhận biết bằng biểu tượng quân Át bích trên những chai rượu của họ. Những chai rượu này được sản xuất tại vùng Champagne, Pháp bởi Cattier - gia đình có truyền thống trồng nho và giám sát các sản phẩm champagne tốt nhất từ năm 1763. Vì vậy, không ngạc nhiên khi champagne của họ được đánh giá là số 1 trong cuộc thử rượu (giấu xuất xứ) của hơn 1.000 nhãn hiệu champagne trên thế giới.

Brut Gold là sản phẩm champagne hàng đầu của Armand de Brignac, nó mang vị đặc trưng của champagne truyền thống Pháp với hương vị phức hợp và vị ngon pha trộn hoàn hảo của các loại rượu như Chardonnay, Pinot Noir và Pino Meunier... Loại rượu này có vị tuyệt vời, là hỗn hợp của những thành phần ngọt và chua như mơ và táo với hương thơm nhẹ và một chút vị kem ở đầu môi.

 

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin