Absolut Raspberri Vodka

Absolut Raspberri Vodka

460.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01VK-ABS0755
  • Xuất xứ
  • : Thụy Điển
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Absolut Raspberri Kể từ quả mâm xôi hoang dã thường được tìm thấy trong các sườn đồi Thụy Điển, không có gì có thể tự nhiên hơn giới thiệu Absolut Raspberri. Và do đó, nó là, trong năm 2004, 25 năm sau khi giới thiệu của Absolut Vodka. 

Absolut Raspberri vị như thế nào?

Absolut Raspberri được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, và không giống như hầu hết các vodkas hương vị khác, nó không chứa bất kỳ lượng đường nào. Hương vị phong phú và mạnh mẽ với các nhân vật tươi và trái cây của quả mâm xôi chín.

Cách làm Absolut vodka

Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu chưng cất liên tục mà ông đã thực hiện Absolut Rent Brännvin (Absolute Vodka Pure). Thay vì bình thường ba hoặc bốn lần, vodka được chưng cất một số lượng vô hạn của thời gian. Absolut Raspberri được thực hiện theo cùng một cách, sự khác biệt chỉ là hương vị của quả mâm xôi. Và, giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong Åhus, L.O. Smith’s. Kể từ khi quá trình này sẽ không bao giờ thay đổi, không phải sẽ là hương vị thật sự của Absolut Raspberri.

Giữ thành phần tự nhiên thiên nhiên

Các thành phần chính trong Absolut Raspberri là Absolut Vodka và hương vị quả mâm xôi. Absolut Vodka được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Các nước xuất phát từ một giếng sâu trong Åhus, nơi nó được bảo vệ khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở Åhus và khác với các cây trồng khác: đó là gieo một mùa thu, và thu hoạch kế tiếp. Ngày ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng các loại phân bón được giảm thiểu. Các mâm xôi là tự nhiên như phần còn lại của các thành phần.

 

 

Một số lời khuyên thưởng thức Absolut Raspberri  Như một hương vị dễ chịu như quả mâm xôi cũng kết hợp tốt với rất nhiều hương vị khác. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số kết hợp tuyệt vời!

Absolut Raspberri Collins 

2 phần Absolut Raspberri 1 phần nước cốt chanh tươi vắt 1 phần xi-rô đường nước có ga trái mâm xôi Lắc 3 thành phần và cho vào ly thủy tinh to kèm đá. Thêm nước soda và trang trí với quả mâm xôi.

Absolut Raspberri Với Lemon-Lime Soda

1 phần Absolut Raspberri 3 phần nước soda chanh trái mâm xôi Cho vào ly thủy tinh to. Trang trí với quả mâm xôi.

Absolut Raspberri Martini Sô cô la

2 phần Absolut Raspberri ¼ phần kem trắng de cacao ¼ phần xi-rô đường 6 mâm xôi tươi Quả mâm xôi để trang trí Muddle mâm xôi với xi-rô đường và lắc với tất cả các thành phần. Đổ tất cả vào ly cocktail ướp lạnh và trang trí với quả mâm xôi.

-----------------------

Thành phần
Khối nước đá
- 1½ phần Absolut Raspberri
- 5 phần nước ép nam việt quất
- 3 quả mâm xôi nguyên hạt

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin