Tunupa Chardonnay- Semilion by Casa Silva

Tunupa Chardonnay- Semilion by Casa Silva

550.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 46NVD-VDT2221
  • Xuất xứ
  • : Chile
  • Nồng độ (% vol)
  • : 12.5
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Tunupa Chardonnay- Semilion by Casa Silva

Đối với những người châu Âu đến thăm, Chile dường như là nơi tận cùng của thế giới - một đất nước có nền văn hóa và ngôn ngữ có vẻ quen thuộc, nhưng lại cảm thấy vô cùng cô lập. Chính sự cô lập này gây ra bởi dãy núi Andes hiếu khách ở phía đông và Thái Bình Dương ở phía tây, cát của sa mạc Atacama ở phía bắc và sa mạc ở Nam Cực ở phía nam đã khiến những vườn nho ở Chile dễ bị nhiễm rận rượu phylloxera đáng sợ. . Ở đây, những cây nho có thể tự mọc rễ một cách an toàn, và điều này có nghĩa là bạn có thể trồng một vườn nho bằng cách cắm cành giâm trực tiếp vào đất mà không cần tốn thời gian và tiền bạc để ghép chúng trên những gốc ghép kháng bệnh. Trong 20-30 năm qua, Chile đã trở thành một người chơi quan trọng trong thị trường rượu vang Đan Mạch. Nhiều nhà sản xuất rượu vang châu Âu đã đưa ra lời khuyên tốt cho các nhà sản xuất rượu vang Chile, và với sự giúp đỡ chung, Chile đã thành công trong việc tạo ra các loại rượu vang có sự cân bằng rõ ràng của châu Âu. Sản xuất rượu vang của Chile bao gồm nhiều giống nho quốc gia, chẳng hạn như Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir và Chardonnay. Đặc biệt là việc trồng nho Cabernet Sauvignon đã được chứng minh là thuận lợi, và sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh, trái cây và sự thanh lịch đã tạo ra một loại rượu vang khô đến bán khô. Thung lũng Trung tâm là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất ở Chile, chiếm 75% sản lượng của cả nước. Ở đây chúng tôi cũng tìm thấy các quận rượu vang nổi tiếng nhất: Thung lũng Maipo, Thung lũng Rapel và Maule.

Tunupa là vị thần và người bảo vệ khu vực, người cai trị các ngọn núi lửa Andes và các đỉnh núi cao nhất.

Sau khi thu hoạch, nho được đặt sang một bên và lên men trong thùng thép với việc khuấy nhiều lần. 15% rượu vang trải qua quá trình lên men malolactic trong các quán bar của Pháp.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin