THE NAKED Famous GROUSE 100% PURE MALT

THE NAKED Famous GROUSE 100% PURE MALT

1.250.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-WHK0950
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Famous Grouse là sự pha trộn nổi tiếng đã được hình thành bởi một thương gia bán đồ ngọt và đồ uống có trụ sở tại Perth tên là Matthew Gloag. Năm 1860, con trai của ông, William Gloag nắm quyền kiểm soát công ty của cha ông và bắt đầu trộn whisky. Đó là vào năm 1896, con trai của William, đặt tên cho Matthew cho ông nội, kiểm soát hoạt động, tạo thương hiệu Grouse vào năm 1897. Trong đầu thế kỷ 20, whisky pha trộn là một sản phẩm rất phổ biến và Famous Grouse đã chuyển từ sức mạnh sang sức mạnh.

Hôm nay, Famous Grouse nổi tiếng là loại whisky Scotch pha trộn được bán chạy thứ hai ở Anh và là thương hiệu thức uống lớn thứ 32 trên toàn thế giới. Hơn nữa, nó được báo trước là thức uống yêu thích của Scotland. Sự pha trộn được tạo thành từ các thành phần đáng chú ý; Whiskey từ The Macallan, The Glenrothes và Highland Park được bao gồm, mặc dù 65% nội dung tinh thần được tạo thành từ whisky ngũ cốc.

 

Cỏ mồi nổi tiếng cũng đáng chú ý là công ty pha trộn đầu tiên phát hành một hộp rượu whisky pha trộn hoàn chỉnh. Công ty thành lập kinh nghiệm Cây mọc nổi tiếng tại nhà máy Glenturret và kinh nghiệm cũng giống như một viện bảo tàng cho việc chưng cất whisky giống như về thương hiệu Grouse.

Một bổ sung thú vị cho dòng sản phẩm Grouse nổi tiếng, loại này được ủ trong các thùng sherry đầu tiên, và dựa trên rượu whisky mạch nha từ Famous Grouse và Macallan. Đóng gói rất đơn giản, đây là một sự pha trộn đáng giá tiền.

Mũi: Mịn và nhờn với các ghi chú của compote cherry, bánh mì nướng bơ hạt, mạch nha, sữa trứng và đào.

Miệng:  Sherried và dày với các ghi chú của sultan, pudding kẹo bơ cứng, mứt mâm xôi, bọt biển Victoria, sữa trứng và caramen crème.

Kết thúc: Trung bình, với các ghi chú của ca cao, gỗ sồi và chỉ là một súp khói trên đuôi.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin