San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Red Limited Edition

San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Red Limited Edition

780.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 03BMF-MOSCA207
  • Xuất xứ
  • : Italia
  • Nồng độ (% vol)
  • : 11.5
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Red – Sự kết hợp hoàn hảo của vị ngon và hương thơm
Mang đến một trải nghiệm vang Ý tuyệt vời, Rượu Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Red là sự kết hợp độc đáo giữa vị ngon tuyệt vời và hương thơm quyến rũ. Với một bầu không khí tươi mát, chai rượu này là lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt hoặc để thưởng thức trong những buổi hẹn hò thân mật.

Một sự kết hợp độc đáo
Rượu Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Red có sự kết hợp độc đáo của những loại nho chất lượng cao. Những quả nho chín tới từ các vườn nho tốt nhất của Ý được chọn lựa cẩn thận để tạo ra một hỗn hợp với vị tuyệt vời. Qua quá trình lên men và ủ trong thùng gỗ sồi, Rượu Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Red đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật của người làm rượu.

Hương vị tuyệt vời của rượu vang Ý
Rượu Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Red có vị ngon đặc biệt mượt mà và hài hòa. Với một hương vị trái cây tươi mát kết hợp với một chút hương hoa, rượu này thực sự là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Hương vị phức tạp và tinh tế của rượu Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut M

Mille Red tạo nên một cảm giác tinh tế trên đầu lưỡi. Với một kết thúc kéo dài và cân bằng, rượu vang này đem đến sự hài lòng cho những ai đam mê hương vị tinh tế của vang Ý.

Rượu Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Red không chỉ gây ấn tượng với vị ngon, mà còn quyến rũ với hương thơm đặc trưng. Hương thơm của trái cây chín mọng, cam quýt tươi mát và một chút mùi hương hoa tinh tế, khiến bạn say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi hơi thở là một hành trình thưởng thức cho các giác quan của bạn.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin