RUSSELL’S RESERVE SINGLE BARREL

RUSSELL’S RESERVE SINGLE BARREL

1.450.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 30WS-RUS0011
  • Xuất xứ
  • : Mỹ
  • Nồng độ (% vol)
  • : 55
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

RUSSELL’S RESERVE SINGLE BARREL

Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn một RUSSELL’S RESERVE SINGLE BARREL mới được chọn từ bờ sông Kentucky ở Lawrenceburg: Russell's Reserve. Được đặt theo tên của Jimmy Russell, người được mệnh danh là Đức Phật của Bourbon và là người phục vụ lâu dài, tinh thần tích cực nhất trên thế giới, chúng tôi từ lâu đã là người hâm mộ dòng sản phẩm thùng dự trữ này từ Wild Thổ Nhĩ Kỳ. Ở giữa Jimmy và con trai Eddie, họ có một tập thể 103 năm sản xuất Bourbon, điều này phần nào gây chú ý khi chiêm ngưỡng. Mỗi thùng là một vũ trụ đối với chính nó và là vũ trụ mà chúng ta có cho bạn trong năm nay, chúng ta thấy khác với vũ trụ cuối cùng chúng ta đã chọn ở Kentucky hai năm trước. Phiên bản 2019 có mũi kẹo cứng quế, vani và hạt tiêu trắng với những nốt hương tinh tế của quả mơ tươi và kẹo caramel mềm. Vòm miệng được làm tròn và kem với cam, mật ong và mận vàng cân bằng với hạt tiêu trắng và quế để không bị quá trái cây. Khi nó ấm lên trong ly, chúng ta sẽ cảm nhận được những nốt hương của hạt tiêu đen, đất, tuyết tùng và một cú đánh nhẹ vào kết thúc. So với suy nghĩ của chúng tôi về lựa chọn năm 2017, năm 2019 phong phú hơn một chút bánh mì lúa mạch đen, vỏ cam quýt và hương hoa. Mỗi thùng là khác nhau, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn nhận và tận hưởng ưu đãi mới này mà chúng tôi có từ Khu bảo tồn của Russell!

Chưng cất: ngày 13 tháng 11 năm 2009. Đóng chai: Jume 28, 2019. Thùng # 19-326 Rickhouse F, Tầng 6

Cấp dự trữ Russell, được bắt đầu như một sự tôn kính đối với bộ chưng cất độc đáo này mặc dù nó vẫn là sự tiếp nối về cách mọi thứ được thực hiện tại Wild Turkey. Mash Bill vẫn còn 75% ngô, 13% lúa mạch đen và 12% lúa mạch mạch nha. Nấm men là chủng riêng của chúng và các thùng được sử dụng là char # cá sấu # 4.

Năm 1954, một vận động viên Kentucky All Star bắt đầu một công việc tại nhà máy chưng cất Wild Turkey, tên anh ta: Jimmy Russell. Vì những lý do vẫn chưa được biết đến với Jimmy, anh đã được Bill Hughes dìu dắt trong những cách biến bourbon theo cách cấm trước; từ lựa chọn men đến tư vấn thùng than. Dần dần và có phương pháp, Jimmy đã học được tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp cho đến khi anh được đặt tên là người chưng cất chính trong những năm 1960. Từ nơi hiểu biết và thành thạo đó, Jimmy đã tiếp tục dẫn đầu thông qua những thay đổi đáng kể của ngành công nghiệp Bourbon.

Năm 1981, Eddie Russell theo bước chân cha cha và gia nhập Wild Turkey ở tận cùng, ban đầu làm việc như một nhà điều hành cứu trợ, trước khi tìm hiểu tất cả các khía cạnh khác của doanh nghiệp. Theo thời gian, anh cũng sẽ tăng đến cấp độ của Master Distiller. Họ đã cùng nhau đưa WildTurkey ra khỏi hai sản phẩm đơn giản, phân đôi Bourbon-Rye, đến một loạt các dịch vụ đa dạng hơn. Ngày nay, hai người Nga: cha và con, có 99 năm kinh nghiệm trong các cách làm rượu whisky tại Wild Turkey. Michael Kennel, D & M

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin