Royal Salute 21 years old Signature Blend Red New Year

Royal Salute 21 years old Signature Blend Red New Year

3.100.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-CHV2021CT
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Để chào mừng năm mới, Royal Salute đã tạo ra phiên bản CNY đặc biệt này. Một hình minh họa các biểu tượng truyền thống của Trung Quốc bao gồm các nút thắt trang trí may mắn và rồng để cầu chúc sức khỏe và thịnh vượng cho bạn và gia đình trong suốt năm tới. Họa sĩ người Anh Brett Ryder đã mang trí tưởng tượng sống động của mình vào cuộc sống thông qua sự kết hợp tuyệt vời của cắt dán, vẽ, nhiếp ảnh và photoshop. Bên cạnh việc giành được Giải thưởng minh họa V&A ở hạng mục được công bố rộng rãi cho tác phẩm 'Tìm kiếm giải pháp tiếp theo' này, tác phẩm nghệ thuật của anh ấy đã được sử dụng cho bao bì của hơn 20 loại trà thảo mộc của Tiến sĩ Stuart và các chiến dịch quảng cáo in cho Nestea Iced Tea, Hội chợ nghệ thuật giá cả phải chăng, Johnnie Walker, Coca-Cola và Barclays. Rượu whisky Signature Blend là loại rượu cổ điển, không thay đổi kể từ năm 1953, với hương vị và hương thơm sẽ khiến trái tim bạn phải hát. Một lễ kỷ niệm để tồn tại lâu dài trong ký ức, Royal Salute được tạo ra để đánh dấu lễ đăng quang của HM Queen Elizabeth II. Mỗi thước đo đều có lịch sử, một truyền thống hoàng gia là cốt lõi của Anh.

Ghi chú qua

Màu sắc: Vàng đậm Aroma: Hương trái cây phong phú và hương thơm ngọt ngào của hoa mùa thu. Hương thơm mạnh mẽ của lê ngọt và trái cây họ cam quýt được cân bằng với hương thơm đầy đủ của hoa mùa thu. Hương thơm thanh lịch của vani ngọt ngào và mùi gỗ sồi khô được tăng cường với hương sherry và khói tinh tế.

Vòm miệng: Hương vị trái cây đầy đặn, sâu lắng với một làn khói tinh tế.

Hương vị đầu tiên của Royal Salute mang đến sự tinh tế của mũi. Hương vị mứt cam ngọt ngào xa hoa quyện với lê tươi vỡ tan khắp đầu lưỡi. Vị thứ hai mang đến sự hòa quyện phong phú của các loại gia vị và vị bùi của hạt phỉ có cường độ làm đầy miệng và sau đó là sự ấm áp cuối cùng từ gợi ý của mùi khói nam tính. Lịch sử của Royal Salute Royal Salute là một loại rượu whisky Scotch đặc biệt được làm thủ công và lâu năm, bắt đầu từ những nơi khác kết thúc vào năm 21 tuổi. Được tạo ra để đánh dấu lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II và 21 phát súng tôn vinh bà, thương hiệu mang đậm truyền thống và tự hào về dòng dõi hoàng gia của mình, nhưng gắn bó vững chắc với thế giới hiện đại bằng cách không ngừng thúc đẩy nghệ thuật pha trộn trở nên mới mẻ, sáng tạo và các hình thức đầy tham vọng. Royal Salute tham gia sâu vào polo - môn thể thao đồng đội lâu đời nhất còn tồn tại trên thế giới và một trò chơi đang mở rộng trong kỷ nguyên hiện đại.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin