Prosecco Cà Belli DOC Sparkling

Prosecco Cà Belli DOC Sparkling

665.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 46NVD-PRO0010
  • Xuất xứ
  • : Italia
  • Nồng độ (% vol)
  • : 10.5
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Prosecco Cà Belli DOC Sparkling - Ca 'Belli là một Prosecco thanh lịch, biểu hiện thuần túy của bong bóng Ý.

Một Prosecco để biến mọi khoảnh khắc trở thành bữa tiệc. Bong bóng của nó được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Hương thơm & mùi vị
Prosecco giòn, sạch và sảng khoái là loại rượu vang sủi đặc trưng của Ý. Ca ’Belli Prosecco rất cân bằng với hương thơm trái cây tuyệt vời và bọt dai dẳng.

Phù hợp
Phục vụ lạnh tốt khoảng 8-9 độ. Một loại rượu vang pha trộn thơm ngon cũng rất tuyệt vời để dùng với thức ăn tự hái như một món khai vị hoặc với các món ăn đặc trưng của vườn như salad, dễ nướng hơn từ biển và dâu tây.

Mô tả sản phẩm 
Không nghi ngờ gì nữa, một trong những nhà sản xuất hàng đầu và sáng tạo nhất của Ý là EnoItalia từ Bardolino ở Veneto. Nhà sản xuất được thành lập vào những năm 70 và kể từ đó đã đi từ một dự án nhỏ trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu và giành được nhiều giải thưởng nhất của Ý với cả vườn nho riêng và hợp đồng dài hạn ở hầu hết các vùng rượu vang trên khắp nước Ý. Rượu luôn tập trung tối đa vào loại rượu đáng đồng tiền bát gạo, thường được đóng gói hiện đại và khéo léo và nếu các loại rượu không được chứng nhận hữu cơ, chúng luôn gần gũi với canh tác tự nhiên nhất có thể về nguồn gốc của mỗi loại rượu. Ca Belli Prosecco là một ditto trẻ trung, hiện đại với tất cả các nhân vật điển hình theo phong cách hướng về phía trước và tươi mới.

GHI CHÚ QUA
Được sản xuất bằng nho Glera, Ca 'Belli Prosecco DOC được công nhận về độ bền lâu và bó hoa của nó. Trên vòm miệng, nó là mãnh liệt, hài hòa với các nốt khoáng cuối cùng.

Khuyên dùng
Lý tưởng cho mọi khoảnh khắc ăn mừng, khi khai vị hoặc kết hợp với thức ăn nhẹ. Nó rất hợp với các món khai vị và các món cá.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin