Martell Red Barrel VSOP 1 liter

Martell Red Barrel VSOP 1 liter

2.200.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CO-MAT10092
  • Xuất xứ
  • : Pháp
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 1000
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Martell Red Barrel VSOP được ủ trong thùng màu đỏ lâu năm của Cognac

Khi một cái thùng được gọi là Red, một liên quan đến màu đỏ của gỗ lâu năm, nó đã trưởng thành ít nhất hai năm và lên đến tám năm, đạt đến giai đoạn trưởng thành hoàn hảo cho cả gỗ và tinh thần.

Đối với Martell Red Barrel VSOP trưởng thành trong Thùng gỗ sồi màu đỏ, chủ hầm của chúng tôi chỉ chọn những thùng gỗ sồi đỏ, hạt mịn rất hiếm này để trưởng thành loại rượu cognac này, làm nổi bật phong cách lão hóa cụ thể của Martell.

 

 

Martell Red Barrel VSOP Nếm ghi chú

Hương vị:  Một màu đồng ấm áp với ánh vàng, tạo cho nó một vẻ ngoài sáng chói độc đáo.

Mũi : Lúc đầu, bó hoa tròn và tươi, với những nốt hương trái cây mãnh liệt. Hương thơm của trái cây đá màu vàng tươi, như mận anh đào và em bé Reine-Claude, được bao phủ nhẹ nhàng bởi những nốt hương tinh tế của gỗ sồi. Một khi trong chuyển động, sức mạnh của các hương liệu phát triển và đạt được độ sâu, với các loại trái cây fleshier như quả mơ hoặc cây đào đào trong.
Miệng: Một cuộc tấn công đầy đủ, rộng rãi để tiết lộ cùng một giai điệu trái cây mãnh liệt Mận,
đào và mơ. Hương vị trái cây được tăng cường một cách tuyệt vời bởi những nốt hương tinh tế của các loại gia vị ngọt ngào từ gỗ của những chiếc thùng màu đỏ. Những chiếc thùng giống nhau tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tính biểu cảm của hương vị cay nồng và tinh tế của các nốt gia vị.

Medallion có một nốt nặng hơn, mặn hơn trên mũi, và cũng lưu ý nhiều hơn về vòm miệng. Tuy nhiên, Red Barrel có một loại trái cây nhẹ nhàng tinh tế với nhiều trái cây kẹo và quả mơ, và sẽ dễ uống hơn rất nhiều và dễ uống so với Medallion.

Martell VSOP trưởng thành trong Red Barrels Trái cây ngon, tinh tế và tinh tế tuyệt đối.

Theo Giám đốc Di sản Martell Jacques Menier, "đó là một sự thay đổi cần thiết. Đây là một thay đổi lớn, nó vẫn là phong cách Martell, nhưng nó là một thay đổi quan trọng bởi vì nó làm mịn hương vị của VSOP, anh nói. Đây là một sản phẩm cởi mở hơn với nhiều người hơn. Chúng tôi ngày càng có nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi hơn, vì vậy chúng tôi cần một loại rượu cognac dễ uống hơn."

Vậy, chính xác thì những chiếc thùng đỏ này là gì? Được biết đến với tên gọi là futs roux, hay thùng màu đỏ vì màu đỏ của gỗ, đây là những chiếc thùng đang trong giai đoạn trưởng thành cụ thể của eau de vie (từ bốn đến tám năm) và đã đạt đến giai đoạn trưởng thành hoàn hảo cho cả gỗ sồi và eaux-de-vie, do đó cho phép trao đổi cân bằng lý tưởng giữa hai loại.

Khi các thùng còn mới, có một chút cay đắng cho tinh thần. Chúng tôi phải đợi bốn năm trước khi chúng tôi có thể có được sự cân bằng hoàn hảo trong các thùng để có một nốt hương mềm, cay. Sau tám năm, bạn chẳng nhận được gì. Những chiếc thùng đã được bốn đến tám năm, chúng tôi gọi đó là những chiếc thùng màu đỏ, thùng Valtaud nói. Cấm Medallion đã sử dụng hỗn hợp eau de vie từ thùng mới, thùng cũ và thùng đỏ, trong khi Red Barrel chỉ sử dụng eau de vie từ thùng đỏ.

"Sự khác biệt lớn là, trong Medallion, bạn có những nốt hương cay từ những chiếc thùng mới, và có một chút cay đắng và làm se. Nhưng bạn không có được điều đó với Red Barrel. Nó phù hợp hơn với phong cách trái cây Martell."

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin