HENNESSY X.O GIFTING - Tết 2023

HENNESSY X.O GIFTING - Tết 2023

5.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CO-HEN2384
  • Xuất xứ
  • : Pháp
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

HENNESSY X.O GIFTING - Tết 2023

Thực sự cho đi điều gì đó từ trái tim là một hành động sẽ khiến cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui. Đối với mùa lễ hội 2022, Hennessy X.O mang phong cách táo bạo và đầy màu sắc, rất lý tưởng để làm quà tặng toàn thân. Phiên bản Giới hạn kết hợp các họa tiết truyền thống với tính thẩm mỹ hiện đại, vỏ và carafe bằng kim loại màu đồng đi kèm với tem băng, hoàn hảo để sử dụng để gây ấn tượng với khách.

Năm 1870, Maurice Hennessy tạo ra Hennessy X.O cho bạn bè của mình và giới thiệu một phong cách cognac mới. Hennessy X.O là Original, biểu tượng tiêu biểu của Hennessy Maison.
Sâu sắc và mạnh mẽ, eaux-de-vie của loại rượu cognac Hennessy X.O này được ủ trong những thùng trẻ và được đánh dấu bởi sức mạnh và năng lượng, nhưng cũng bởi khả năng đạt được độ tròn trịa tuyệt vời theo thời gian.

HENNESSY – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ SANG TRỌNG.

Maurice Hennessy tạo ra Hennessy X.O (extra old) vào năm 1870, dành riêng cho người thân và bạn bè. Ðây là loại cognac mạnh mẽ được kết hợp bởi 100 loại rượu tâm (eaux-de-vie) khác nhau có năm tuổi tới 30 năm.

Đặc điểm

Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO Sleeve là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.

Cách thưởng thức

Một cách truyền thống, X.O được thưởng thức trong những bữa ăn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thú khác của X.O khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời. 

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin