Chivas ROYAL SALUTE 30YO FLASK EDITION RELEASED

Chivas ROYAL SALUTE 30YO FLASK EDITION RELEASED

15.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CV-RY00030
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 50.1
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Chivas ROYAL SALUTE 30YO FLASK EDITION RELEASED

Blended Scotch whisky Royal Salute đã hợp tác với một nhà thiết kế có trụ sở tại London để tạo ra một phiên bản Flask Edition 30 năm phát hành giới hạn.

Một phiên bản giới hạn bao gồm chai Chivas Royal Salute 30 năm tuổi cộng với bình sứ, phễu và khay phục vụ bằng gỗ được thiết kế bởi nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng Afroditi Krassa. Nó có sẵn để mua từ các nhà bán lẻ cao cấp được chọn trên toàn cầu với giá khoảng US $ 790 (£ 620).

Krassa lấy cảm hứng của mình cho thiết kế bao bì từ quy trình tráng men tinh thể, đây là một trong những hình thức nghệ thuật cổ xưa nhất và nguyên tố.

Cô nói: ‘Gốm sứ có một lịch sử phong phú và dự án này đã trình bày một sự tương phản thực sự thú vị của các kỹ thuật cổ xưa được tạo ra cho khán giả hiện đại.

Peter Moore, giám đốc thương hiệu uy tín toàn cầu tại Chivas Brothers, chủ sở hữu của Royal Salute, mô tả phiên bản giới hạn là phụ kiện du lịch hoàn hảo, dành cho những người thường xuyên di chuyển.

Nó theo sau sự ra mắt của Phiên bản Polo 21 tuổi Royal Salute mới vào đầu tháng này, hiện đang có sẵn trong bán lẻ du lịch Singapore và chuẩn bị ra mắt trên toàn cầu trong bán lẻ du lịch vào cuối năm nay.

Được mô tả là có một hương vị phong phú và nam tính, đầy đủ hương vị của quả lê chín mềm mại và kẹo bơ cứng táo tiết lộ gợi ý của kem brûlée, vani, và butterscotch, với một chút cam thảo và gừng mềm trong nền. Ban đầu chỉ có ở Trung Quốc, một số lượng hạn chế có thể được mua tại các nhà bán lẻ chọn lọc như Harrods, với giá 600 bảng. 

Bạn cũng sẽ tìm thấy phạm vi cốt lõi của Royal Salute hiện tại cũng như một số phiên bản giới hạn trước đây có sẵn từ các cửa hàng whisky trực tuyến chuyên gia như Master of Malt 

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin