Chivas 18yo Lisa Limited 700ml

Chivas 18yo Lisa Limited 700ml

1.800.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WB-CHV0650
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 0
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Sự hợp tác của chúng tôi với LISA – Đại sứ Thương hiệu Chivas Regal Châu Á – đã bước vào một kỷ nguyên mới tươi đẹp với sự ra mắt của thiết kế Chivas 18 x LISA Limited Edition.

Cũng giống như LISA, Chivas 18 ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 và trở thành chai rượu hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo của cô ấy và cho phép cá tính của cô ấy tỏa sáng.

Nổi bật với biểu tượng và chữ ký ngôi sao mang tính biểu tượng của cô ấy, cùng với một phụ kiện có thể tháo rời, đây là chai phiên bản giới hạn mà bạn sẽ muốn nhanh chóng sở hữu.

Nâng ly chúc mừng thành công của LISA với loại rượu whisky dành cho việc chia sẻ.

Chivas 18 phiên bản giới hạn này có cả hương vị và vẻ ngoài. Hộp được trang trí bằng họa tiết ngôi sao Chivas x LISA kết hợp, và tất nhiên có chữ ký mang tính biểu tượng của cô ấy bằng màu hồng neon sáng.

 

Bản thân cái chai làm nổi bật chữ ký của cô ấy bằng màu xanh lam cổ điển của Chivas 18, nằm bên dưới một phụ kiện có thể tháo rời tuyệt đẹp với dây đeo bằng da và các hạt mạ vàng 18K có thể tháo rời. Lấy cảm hứng từ phong cách của LISA, những nét quyến rũ bao gồm logo Chivas và ngôi sao mang tính biểu tượng của cô ấy.

Thiết kế của Chivas 18 x LISA Limited Edition có màu xanh cổ điển kết hợp với màu hồng nóng bỏng. Nó được đồng thiết kế với Lisa, người đang lập kỷ lục phát nhạc trực tuyến đến năm 2022. Nó cũng mang chữ ký của cô ấy bằng màu hồng neon sáng.

Bình đi kèm phụ kiện rời với dây đeo bằng da và các hạt charm mạ vàng 18K có thể tháo rời. Những nét quyến rũ bao gồm logo Chivas và ngôi sao mang tính biểu tượng của Lisa.

Hộp cũng vậy, có hình ngôi sao Chivas x LISA kết hợp và chữ ký của cô ấy.

Trong một tuyên bố, Chivas lưu ý rằng Chivas 18 ra mắt cùng năm Lisa sinh - 1997.

Điều này làm cho “nó trở thành một chai hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo của cô ấy và cho phép cá tính của cô ấy tỏa sáng,” Chivas nói.

“Tôi đã rất vui khi làm việc với đội ngũ tại Chivas để tạo ra chai phiên bản giới hạn này. Cái chai là kiểu Lisa điển hình - tươi sáng, táo bạo và độc đáo - và tôi rất vui mừng vì cuối cùng mọi người cũng được nhìn thấy nó. Thật tuyệt vời khi bây giờ tôi đã có chai rượu của riêng mình – và cả cocktail nữa!” đọc một tuyên bố của Lisa trên trang web chính thức của Chivas.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin