Camus VSOP Elegance gift box 2016

Camus VSOP Elegance gift box 2016

1,150,000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01CO-CAM1160
  • Xuất xứ
  • : Pháp
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Ủ tinh tế trong thùng gỗ sồi

CAMUS VSOP Élégance là dòng cognac đậm mùi hương trái cây và dịu nhẹ. Để làm ra loại cognac này, hãng CAMUS đã tuyển chọn các loại rượu thô ngào ngạt hương thơm được chưng cất một phần vẫn giữ lắng cặn trong quá trình lên men, một số rượu thô này xuất xứ từ vùng Borderies có tác dụng làm dậy mùi hương của sản phẩm trong quá trình ủ. Rượu ủ trong thùng gỗ sồi do chính CAMUS tuyển chọn nhằm đảm bảo độ sánh, hương vị đậm đà và mùi gỗ tinh tế của rượu. Các thùng gỗ sồi được đốt nóng ở nhiệt độ trung bình giúp giữ lại hương thơm độc đáo của các loại rượu thô và làm ra loại cognac có mùi vị rất cân bằng. Uống khan hoặc với đá viên. CAMUS VSOP Elégance được nhiều chuyên gia quầy rượu trên thế giới chọn là rượu nền hàng đầu trong pha chế cocktail.

 

CAMUS VSOP Elegance là loại Cognac giàu hương vị êm dịu, trái cây. Đối với Elegance VSOP, Maison CAMUS chọn hương thơm eaux-de-vie chưng cất một phần trên lees, bao gồm một số từ Cruies cruies nổi tiếng của chúng tôi, để tăng cường sự phong phú thơm của Cognac này vì nó có tuổi.

Lão hóa trong thùng gỗ sồi đặc biệt được lựa chọn bởi CAMUS đảm bảo một mellowness tuyệt vời của sản phẩm và sự phong phú của hương vị, có dấu với các ghi chú gỗ tinh tế. Các thùng được sử dụng là vừa được hơ qua lửa, bảo quản các hương thơm ban đầu của eaux-de-vie và sản xuất một Cognac với sự cân bằng.

Giới thiệu về Camus Cognac
Kể từ năm 1863, 5 thế hệ của gia đình CAMUS đã nuôi dưỡng một niềm đam mê duy nhất để tạo ra Cognac tuyệt vời với phong cách riêng của họ. Với 180 héc ta trong khoang AOC nhỏ nhất và hiếm nhất - Borderies - nổi tiếng với sản xuất eaux-de-vie với bó hoa mãnh liệt và chất lượng lão hóa tuyệt vời - gia đình Camus luôn tham gia sâu vào việc làm rượu và chưng cất. Đó là mối liên kết không thể phá vỡ giữa đất đai, truyền thống và những người đàn ông sống trên nó, giúp tạo ra các Cognac tuyệt vời. Vào năm 2000, Gia đình Camus đã công bố 100% Borderies XO Cognac đầu tiên. Một thành công vững chắc, nó đã trở thành Cognac chữ ký Camus, cung cấp một sự kết hợp nổi bật của hương thơm tím và vanilla gia vị của độ mịn mượt mà.

Phạm vi Camus Elegance là một minh họa táo bạo về Truyền thống sống của CAMUS với các Cognac thực sự tôn trọng nhân vật gốc của eaux-de-vie và rất đáng chú ý cho sự khéo léo của sự pha trộn của họ. Trong quá trình tìm kiếm liên tục để khám phá các khu vực đa dạng của tên gọi Cognac, CAMUS đã trở thành Nhà Cognac đầu tiên ghi lại những ghi chú biển độc đáo của vườn nho Ile de Ré. Lớn lên và già trên đảo, Camus Ile de Ré Cognac thường cung cấp các ghi chú iốt tươi với những gợi ý của trái cây sấy khô với sự mềm mại nguyên mẫu êm dịu. Được sản xuất với số lượng hạn chế, chúng cung cấp một trải nghiệm hương vị phong phú và độc đáo. Camus cũng đề xuất một bộ sưu tập những kiệt tác hiếm, hạn chế, mỗi loại bao gồm một sự pha trộn đặc biệt, độc đáo được trình bày trong những trường hợp ngoạn mục cũng như Rarissimes của Cognac đặc biệt nhất - được chứng nhận dưới sự giám sát của bailiff và đóng chai mà không giảm, cho phép chúng thể hiện toàn bộ sức mạnh mùi thơm và nhân vật của họ.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin