Rượu Heo Shahnazaryan Phiên Bản Đặc Biệt - Món quà Ý Nghĩa Cho Các Startup 2019

Rượu Heo Shahnazaryan Phiên Bản Đặc Biệt - Món quà Ý Nghĩa Cho Các Startup 2019

Mỗi năm Shahnazaryan lại cho ra một mẫu rượu tượng trưng cho con vật trong năm hướng đến thị trường Châu Á mục đích làm cầu nối văn hóa Á - Âu, ngoài ra mẫu rượu này con mang nhiều ý nghĩa phong thủy dành tặng nhau trong dịp năm mới hàng năm.

Năm nay nhà máy Shahnazaryan đã cho ra đời nhiều mẫu rượu hình heo tượng trưng cho năm 2019 Kỷ Hợi, trong số đó đặc biệt nhất là mẫu Rượu Heo Rừng Chân Nâu với tên nhà máy sản xuất in nổi trên thân chai.

rượu heo chân nâu 2019

                                                    Mẫu rượu heo Shahnazaryan bản đặc biệt

ruou heo shahnazaryan

                                                    Dòng chữ Shahnazaryan được in nổi trên thân chai

Thiết kế heo cho các doanh nhân, công ty cần sự khởi đầu mạnh mẽ và bứt phá trong năm 2019. Heo nhìn thẳng về phía trước thể hiện rõ mục tiêu, đích hướng đến. Chân, đuôi, sừng nâu đồng màu với rượu tạo nên một hình thể đồng nhất thể hiện lên sự cứng cáp, vững chãi, đồng bộ. tai và đuôi vẫy cao hướng lên tượng trưng sự phát triển đều và mạnh đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

heo tết 2019

                                                                          Đuôi heo vươn cao

Đối với các doanh nhân đây như một chỗ dựa tinh thần vững chãi để khởi đầu một năm 2019 hứa hẹn nhiều may mắn, tài lộc, thử thách,... Ngoài ra họ còn tin cậy dử dụng mẫu rượu heo này dành tặng bạn bè, đồng nghiệp cùng chí hướng, vài người còn dành tặng "sếp" vì mẫu heo rừng rất ngầu và tượng trưng sự phát triển bền vững cho năm 2019.

ruou heo rừng

                                                            Rượu heo Shahnazaryan phiên bản đặc biệt

Sự lựa chọn hoàn hảo làm quà Tết 2019 khi mà Tết chỉ còn vài ngày nữa là đến. Không khí Tết tràn ngập và thị trường quà tặng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó Rượu hình heo dường như là ưu tiên số một của các doanh nghiệp tặng đối tác, doanh nhân tặng đồng nghiệp, nhân viên tặng sếp.. và mọi người vẫn không quên dành tặng cho chính mình để có một năm 2019 thật sự thành công và phát triển rực rỡ, tạo tiền đề vững chãi cho sự nghiệp.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin