Nguồn gốc lịch sử rượu Patron

Nhắc đến rượu chắc có lẽ ai cũng biết đến loại rượu Tequila, Tequila đã có từ nhiều thế hệ, nhưng cho đến khi Patron ra mắt vào năm 1989, thì thế giới mới được biết đến loại rượu Tequila với chất lượng cao cấp và thượng hạng.

 

Nguồn gốc xuất xứ của rượu PatronNguồn gốc lịch sử rượu Patron

Patron trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa "ông chủ tốt" . Nguồn gốc lịch sử của rượu Patron bắt nguồn từ hai doanh nhân John Paul DeJoria và Martin Crowley, người yêu Tequila và mong muốn tạo ra loại rượu Tequila tốt nhất trên thế giới, và điều đó đã đưa họ đến với Cao nguyên Jalisco, Mexico. Ở đó họ tìm thấy Tequila Francisco Alcaraz - người đã phát triển công thức cho Patron tại nhà máy chưng cất rượu Siete Leguas (một trong những nhà máy chưng cất lâu đời ở Mexico). Và đây cũng chính là nơi Patron Tequila được chế tạo từ năm 1989 đến năm 2002, trước khi xây dựng nhà máy chưng cất của riêng mình.

Patron Tequila được xem là một loại rượu sang trọng và cực kỳ cao cấp. Tequilas cao cấp đầu tiên của Patron là Patrón Silver và Patrón Añejo, theo sau đó là vào năm 1992 với sự ra đời của Patrón XO Café là một loại rượu mang mùi cà phê đặc trưng cùng với hương vị độc đáo - không ngọt. Ngày nay, Patron đã mở rộng thêm dòng sản phẩm như  Patrón Citrónge Lime, Patrón Citrónge Mango và Patrón Citrónge Pineaple. Với lịch sử thành công vững chắc ở Mỹ, Patron bắt đầu phát triển và phân phối cho các quốc gia khác. Hiện nay, Patron Tequila đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và hải đảo trên khắp thế giới, và được bán trong các cửa hàng miễn thuế toàn cầu.

Nguồn gốc lịch sử rượu Patron 

Quy trình sản xuất rượu Patron

Tequila Patron bắt nguồn là từ cây thùa gai trên cao nguyên Tây Bắc bang Jalisco. Việc thu hoạch cây thùa vẫn còn rất thủ công như truyền thống, đa số được trồng, chăm sóc và thu hoạch bằng tay. Thường thì các nơi sản xuất sẽ thu hoạch khoảng 3 đến 5 triệu trái thùa gai để đáp ứng nhu cầu trên thị trư quốc tế. Tại các nhà máy sản xuất  rượu, các công nhân sẽ băm nhỏ và đưa trái thùa gai vào lò nướng truyền thống trong khoảng 79 giờ. Dòng rượu Patron luôn được sản xuất bằng trái thùa gai không pha trộn tạp chất nhằm để tạo nên một thứ rượu ngon thượng hạng. Trái thùa gai sẽ được chưng cất trong một nồi đồng lớn do Francisco Alzaraz thiết kế, và ông cũng chính là người tạo nên dòng Patron vào năm 1989.

Nguồn gốc lịch sử rượu Patron 

Để duy trì chất lượng tốt nhất của dòng rượu Patron, thay vì sử dụng một thiết bị chưng cất lớn, người ta chia thành 12 thiết bị nhỏ hơn nhưng giống hệt nhau . Trước khi đến tay người tiêu dùng, chai Tequila Patron đều phải trải qua hơn khoảng 60 bàn tay của các công nhân trong quá trình sản xuất.

 

Qua đó ta thấy được để sản xuất ra một chai Tequila Patron chất lượng ngon, thượng hạng thật sự là một quá trình không hề dễ dàng. Dường như chính vì chất lượng của nó mà loại rượu này đã nổi danh khắp thế giới, có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ quán bar nào.

Ngoài rượu Patron được nhập khẩu tại sieuthiruoungoai mà chúng tôi còn cung cấp các dòng whisky,camus,...vv để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin