Nguồn gốc lịch sử rượu Martell

Thuộc thương hiệu đến từ nhà sản xuất rượu Cognac lâu đời nhất thế kỷ, nguồn gốc lịch sử rượu Martell đang chiếm lĩnh thị trường với tuổi đời gần 300 năm . Một dòng rượu quý thích hợp cho việc biếu tặng những người quan trọng và sử dụng trong sự kiện có ý nghĩa. Martell Cognac đích thị là dành cho bạn.

 Nguồn gốc lịch sử rượu Martell

Đến với dòng họ Cognac lừng danh

Biết đến với cái tên Cognac từ hàng trăm năm, thương hiệu chỉ dành cho quý tộc, nhà vua và những người giàu có của Ấn Độ. Tính đến nay, thương hiệu này chiếm lĩnh thị trường rượu toàn thế giới với nhiều dòng rượu đa dạng, tinh tế và vô cùng sang trọng. Đem chất lượng rượu hảo hạng đến các quý ông.

Nguồn gốc lịch sử rượu Martell 

Nguồn gốc lịch sử rượu Martell bắt nguồn từ năm 1715, cái tên Martell chỉ đứng sau vài năm so với Remy Martin cùng dòng. Jean Martell là đời sau đã quyết tâm thành lập nên công ty chuyên sản xuất rượu Cognac trong dòng họ, thúc đẩy chất lượng rượu lên tầm cao mới và vươn xa ra ngoài thế giới. Đến với các đất nước xa xôi, nơi mà có các quý tộc sành uống rượu đang chờ đón.

Năm 1721, dòng thương hiệu rượu Martell đã xâm nhập được thành công vào thị trường Anh Quốc với mức xuất khẩu lên tới 200.000 lít rượu mỗi năm. Sau đó vài năm, ông tiếp tục phát triển thương hiệu và tạo nên cơ sở sản xuất rượu tại Gatebourse đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trên toàn lãnh thổ nước Anh.

Những năm sau đó như 1868 - 1988, nguồn gốc lịch sử rượu Martell đã được thị trường hoàng hóa xa xỉ phẩm biết đến ở Trung Quốc, Hồng Kong. Trở thành một trong những thị trường kinh doanh rượu ngoại đem về nguồn thu nhập lớn nhất từ trước đến nay. Thương hiệu bắt đầu đi vào guồng quay, nhanh chóng trở nên nổi tiếng và chiếm lãnh toàn thị trường đến ngày nay.

Nguồn gốc lịch sử rượu Martell 

Quá trình làm ra một Martell Cognac nổi tiếng thế giới

Toàn bộ rượu của Martell sẽ được thực hiện theo một quy trình được truyền lại từ thời cha ông qua 5 thế hệ gia đình vẫn còn lưu giữ và thực hiện. Đó là: rượu được đem chưng cất đến 2 lần trong những thùng gỗ sồi quý hiếm. Những chiếc thùng này hầu hết là gỗ được phơi ít nhất 2 năm. Việc thực hiện ử rượu được nói đến trong nguồn gốc lịch sử rượu Martell chính là bí quyết làm tăng chất lượng của từng giọt rượu, cũng như giảm tối đa độ cồn của rượu.

Tùy vào từng chủng loại rượu Martell mà người dùng có thể cảm nhận được hương vị hoàn toàn khác biệt. Không loại nào giống loại nào, chúng đều khiến các quý ông đam mê và đem lại sự quyến rũ tuyệt vời. Hương vị của Martell là một loại rượu khá êm dịu, và hương vị rất thích hợp với cả quý ông và các quý bà. Đa phần khi ngửi mùi hương của rượu bạn sẽ cảm nhận được vị thoảng qua của Nho, của gỗ rừng phơi lâu năm và chút ngậy của Vani, mùi trái cây khô mang đến sự tinh tế và cá tinh khi nhậm ngụm rượu.

 Nguồn gốc lịch sử rượu Martell

Hiện nay trên thị trường dòng Martell có nhiều loại có hương vị khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm các dòng cùng loại như : Martell VSOP; Martell Noblige; Martell Cordon Bleu; Martell XO. Để chắc chắn có được một sản phẩm chính hãng, hương vị chuẩn đúng với nguồn gốc lịch sử rượu Martell thì đừng bỏ qua chúng tôi. Một đơn vị kinh doanh rượu ngoại lâu năm. Chuyên cung cấp các loại rượu ngoại chính hãng, tem bảo hành, nhiều loại sản phẩm khác nhau cho các quý ông sành rượu lựa chọn.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin