Nguồn gốc lịch sử rượu Camus

Camus là thương hiệu rượu đầu tiên khi được truyền đời qua 5 thế hệ gia đình, mà không phải đến từ nhiều công ty khác nhau mua lại như các dòng rượu khác. Để hiểu hơn về nguồn gốc lịch sử rượu Camus hãy cùng tôi quay ngược trở lại thời gian, gặp người sáng lập ra thương hiệu để hiểu tại sao cái tên Camus lại nổi tiếng như vậy.

 Nguồn gốc lịch sử rượu Camus 

Camus đã trở nên nổi tiếng như thế nào ?

Là thương hiệu được thành lập và tồn tại qua 5 thế hệ gia đình. Được bắt đầu từ ông cụ tổ Jean - Baptisle Camus tạo ra thương hiệu vào năm 1863. Ông từng là người sản xuất rượu vang uy tín trong quận Cognac, nhờ cách chưng cất rượu của ông mà sản phẩm ông bán ra thị trường thường rất chất lượng. Với sự thông minh và quyết đoán của mình, sự hợp tác thành công một số nhà sản xuất trong vùng, thương hiệu Camus lần đầu tiên được xuất khẩu ra nước ngoài và Anh Quốc là vùng đất mà ông hướng tới.

  Nguồn gốc lịch sử rượu Camus

Nguồn gốc lịch sử rượu Camus tiếp tục phát triển và ghi thêm vào trang sử dòng họ với người nối dõi đời thứ 2 là con trưởng Edmond. Ông chỉ bắt đầu được học nghề gia truyền từ dòng họ vào năm 1890, tiếp quản công việc chưng cất và pha chế của đời thứ 1 với những bí quyết quý. Paris trở thành đất nước được Camus lan tỏa tới, chiếm lĩnh thị trường và bắt đầu sản xuất vỏ chai dành riêng cho thương hiệu Camus ngày đó.

Bước sang đời thứ 3, Camus vẫn giữ được cái tên của chính dòng họ và trở thành thương hiệu nổi tiếng được tiếp quản bởi Michel Camus khi ông mới 23 tuổi. Trở thành công ty độc quyền cung cấp rượu vang và dòng rượu mạnh cho vùng đất Liên Bang Xô Viết thời đó, trở thành mặt hàng đầu tiên được miễn thuế tại sân bay.

Nguồn gốc lịch sử rượu Camus được viết tiếp bởi Jean-Paul Camus đời thứ 4, ông là chuyên gia pha chế rượu và bắt đầu tập trung xây dựng thương hiệu Camus trong thị trường nội địa tại Châu Á, đánh bật mọi nguồn rượu linh tinh được bán tràn lan trên thị trường. Camus nhanh chóng trở thành hãng rượu cao cấp tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Ông pha chế thành công dòng rượu Extra, XO Superior, JosePhine dành cho phái nữ. Đến nay vẫn được sử dụng rất nhiều.

  Nguồn gốc lịch sử rượu Camus

Đời thứ 5 của Camus được nối tiếp là Cyril Camus, ông kinh doanh vào năm 1994, trở thành giám đống trong hoạt động bán hàng. Trở thành chủ tịch chính thức của hãng rượu, xây dựng tiếp tục sự phát triển của dòng rượu Cognac, tiếp bước 5 đời liên tục.

Các dòng rượu Camus có trên thị trường hiện nay

Dưới đây là một số dòng rượu đã đi qua cùng năm tháng của nguồn gốc lịch sử rượu Camus và vẫn nổi tiếng đến ngày nay:

Camus Celebration La Grande Marque (1963)

Josephine

Seraphin XO

Camus XO

Camus Extra

Camus Napoleon Vieille Reserve

Napoleon Extra Old

Camus Ile de Ré

Camus Ile de Ré Fine Island

Camus Ile de Ré Double Mature

Camus Ile de Ré XO

Camus Jubilee (Jubilee Reserve Extra Vieille)

Flagship

Camus of Jazz

Camus VS de Luxe

Camus Grand VSOP

Camus VSOP Elegance

Camus XO Elegance

Camus XO Borderies

Camus XO Superior

Camus Extra ( new)

Camus Cuvée 3.128 limited edition

Camus Cuvée 4.176 limited edition

Bộ 3 trái banh golf

Và nhiều phiên bản khác nữa.

Trên đây là toàn bộ nguồn gốc và sự ra đời của thương hiệu nổi tiếng Camus. Với nhu cầu thưởng thức rượu ngoại ngày càng cao, chúng tôi luôn mong muốn là lựa chọn hàng đầu uy tín cho khách hàng. Đến với chúng tôi để luôn có những dòng Camus chính hãng lâu đời nhất.

Ngoài rượu camus được nhập khẩu tại sieuthiruoungoai mà chúng tôi còn cung cấp các dòng whisky,cognac,...vv để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin