The Glenlivet 1824 Founder's Reserve GB 2022

The Glenlivet 1824 Founder's Reserve GB 2022

1.150.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01WS-GLE182422
  • Xuất xứ
  • : Scotland
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

The Glenlivet 1824 Founder's Reserve Gift box 2022- NỀN TẢNG CHO DẤU ẤN RIÊNG BẢN

Được lấy cảm hứng từ những viên đá Acrylic đa sắc. Đá,  một biểu tượng của sự bắt đầu, là tứ khiến tạo nên nền mỏng vững chãi để phát triển lâu dài.

Mỗi viên đá Acrylic là đại diện cho sức mạnh và niềm tin của mỗi người dân Việt Nam, đang cùng nhau xây dựng nên nền tảng tươi sáng và vững chắc nhất cho đất nước.

The Glenlivet 1824 Founder's Reserve cho ra mắt diện mạo mới trẻ trung hơn với màu xanh tươi sáng kết hợp cùng hương vị tinh tế qua những nốt hương trái cây a tầng phong phú. Là hình ảnh dại diện cho những người trẻ mang tinh thần bùng nổ và bứt phá,  dám chấp nhận thử thách để tạo ra những dấu ấn riêng bản cho bản thân.

The Glenlivet 1824 Founder's Reserve mang năng lượng tươi mới và tích cực, mong ước cho một năm ngập tràn hạnh phúc và thịnh vượng. 

The Glenlivet 1824 Founder's Reserve là bản hoà ca ngọt ngào của trái cây, hoa cỏ và hương gỗ sồi với dư  vị quyện mùi bánh mì nướng và hương vị vanilla. Một vị giác mượt mà khó quên ẩn sau diện mạo mạnh mẽ nồng nàn.

 

Hộp quà The Glenlivet 1824 Founder's Reserve kèm ly, thích hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng 

Trưởng thành trong 3 loại thùng gỗ sồi khác nhau,  The Glenlivet 1824 Founder's Reserve là bản hòa ca ngọt ngào hoa cỏ, hương gỗ sồi với dư vị quyện mùi bánh mì nướng và hương vanila. Một cảm giác mượt mà khó quên ẩn sau diện mạo mạnh mẽ nồng nàn. Một chai rượu xứng danh kiệt tác. Thích hợp để dùng làm quà biết những người luôn giữ riêng vị thế.

Mũi: Rất sạch sẽ và tươi, với các ghi chú của cỏ, tươi cắt táo và giọt lê, làm giàu bởi một nhân vật kẹo bơ cứng phong phú. Ghi chú hoa nhẹ nhàng, với tinh dầu bạc hà và sữa chua. Hương thơm tinh tế của trái cây họ cam quýt, đáng chú ý là màu cam ngọt.

Miệng: Các trái cây nhẹ nhàng tiếp tục vào vòm miệng, với quả lê là lưu ý chi phối, kèm theo một mintiness làm mới. Kết cấu rất mềm và mouthfeel không có cạnh thô. Dễ uống. Hương vị ngọt ngào, trái cây của cam và lê zesty, với một chút kẹo, táo kẹo bơ cứng. Cân bằng và đặc biệt trơn tru.

Kết thúc: Mềm, trái cây và huýt sáo. Dài, mịn màng 

Màu sắc: Vàng nhạt.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin