Label 5 12 Year Old gift box

Label 5 12 Year Old gift box

790.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 03WB-WHK2161
  • Xuất xứ
  • : Pháp
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Hộp quà gồm 1 chai 700ml + 2 chai nhỏ 50ml

Label 5 Extra Premium 12 Years Old Blended Scotch Whisky - Bolder hơn và mạnh mẽ hơn so với Classic Black, 12 năm tăng trưởng của mạch nha, kẹo, và hương vị caramel. Cấu trúc không phải là quá phức tạp, nhưng có một chút gợi ý của hoa oải hương, cỏ xạ hương, quế, và một chút hương hạnh nhân có thể được tìm thấy nếu bạn dành đủ thời gian với whisky. Hương vị tròn đầy hơn và dài hơn, kết thúc một cách rộng rãi malty.

Được sản xuất, ủ, và đóng chai tại Scotland, Label 5 là thương hiệu Scotch whisky hàng đầu của La Martiniquaise. Có mặt trên toàn thế giới tại hơn 100 quốc gia, Label 5 công bố tốc độ tăng trưởng 50% trong 5 năm qua, xếp hạng thứ 9 trên thị trường Scotch whisky toàn cầu.

Được thành lập năm 1934, La Martiniquaise là tập đoàn rượu mạnh độc lập hàng đầu của Pháp với doanh thu 980 triệu euro, cung cấp bộ sưu tập rượu mạnh tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty sản xuất và phân phối các nhãn hiệu như Label 5, Poliakov, Porto Cruz, và Saint James.

Vị thơm của mạch nha, ngũ cốc rang, đường nâu, và một chút hương của vani vào mũi dẫn đến một cảm giác rất nhẹ, hạt malty hơn, và một số đơn giản, ghi chú rượu trải rộng.

LABEL 5 PREMIUM EXTRA 12 tuổi này là một ngoại lệ Scotch Whisky hoàn toàn trưởng thành trong thùng gỗ sồi trong hơn 12 năm. Trong quá trình này, và dưới sự chăm sóc liên tục của Blender Master, nó mua lại êm ái vô song của nó và kéo dài hương vị.

Màu: Vàng đậm hổ phách (12/20), dày và nặng

Mũi: Hoa quả trái cây vườn, đào, lê và táo, tất cả luộc trong mật ong và xi-rô, mùi thơm và hương hoa, ánh sáng và ngọt ngào, gỗ sồi và ngũ cốc lúa mạch malt với một ít thảo dược thiên nhiên, cây xô thơm và thì là.

Mùi vị: Neutral ngọt kẹo bơ cứng và gỗ sồi gỗ, thiên nhiên thảo dược hơn nữa hiền và thì là giữa những người khác, vani kem phát triển và có đường hơn kẹo bơ cứng, bơ và kẹo, trở nên khá phong phú, ngũ cốc hạt mạch nha lúa mạch, yến mạch một chút, hơi biscuity

Kết Thúc

Trung-dài như gia vị rượu táo với bơ cứng

Nhìn chung: Chúng tôi thật sự rất thích scotch pha trộn 12 tuổi này từ Label 5, điều này là dễ dàng tốt như mạch nha đơn nhiều entry level. Một chiều sâu tốt và cân bằng hương vị với nhiều độ tuổi từ gỗ sồi suốt. Ngọt ngào trên mũi nhưng nhiều nóng tính hơn trong vòm miệng và có tính chất nướng hoặc hầm đáng yêu với tất cả những hương vị trái cây đáng yêu làm này rất shippable ở bên phải của riêng của nó

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Mã chống spam Điền đầy đủ thông tin