Vodka Ciroc 1750ml

Vodka Ciroc 1750ml

2.500.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01VK-CIR0765
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 37.5
  • Thể tích (ml)
  • : 1750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Ciroc Vodka là một vodka siêu cao cấp là kỷ niệm không phổ biến trên tất cả các cấp; từ Mauzac Blanc và Ugni Blanc nho cất, trồng ở Gaillac và Cognac khu vực lịch sử của Pháp, để quá trình lên men lạnh và ngâm kỹ thuật sáng tạo thường được tìm thấy trong sản xuất rượu vang, để thơm tinh tế của nó và mịn, hương vị tinh chế tự nhiên. Ciroc Vodka phát hành các hương vị thực sự của mỗi cocktail. Sự phức tạp ngọt của nho cất rút ra và bổ sung cho hương vị của bất cứ điều gì nó được trộn với. Thêm vào đó Ciroc Vodka kết thúc rất đặc trưng sạch và không có đốt rượu, và bạn có kinh nghiệm vodka cocktail phổ biến nhất.

Giới thiệu về Ciroc Cîroc là vodka sang trọng đặc biệt nhất cho lễ kỷ niệm phức tạp và là món quà hoàn hảo cho những ai thích những điều tốt hơn trong cuộc sống. Được làm hoàn toàn từ chất lượng hàng đầu Mauzac Blanc và Ugni Blanc nho cho một kinh nghiệm vodka tinh xảo mịn, tươi mới và sáng tạo, Cîroc là vodka tinh vi nhất thế giới.Ciroc Vodka sử dụng ngâm lạnh, quá trình lên men lạnh và bảo quản lạnh và được chưng cất năm lần. Cîroc xuất phát từ một sự kết hợp của hai từ tiếng Pháp: CIME, có nghĩa là cao điểm và Roche nghĩa là đá. Điều này gợi lên vùng Gaillac đó là một trong những vùng rượu vang ngày càng tăng cao nhất ở Pháp. chất lượng Được làm từ nho của Pháp và lấy cảm hứng từ nhiều thế kỷ của các chuyên gia rượu vang và nghề thủ công. Cîroc là năm lần cất. Chưng cất thứ năm và cuối cùng diễn ra trong một xinh đẹp, chưng cất gia đình sở hữu sâu ở nông thôn Cognac. Biểu tượng nổi

Những con gà trống và nho biểu tượng nổi tượng trưng cho di sản của đất nước rượu cũ của Pháp; Cîroc nhằm mục đích là vodka sang trọng đặc biệt nhất cho lễ kỷ niệm phức tạp. Hương vị và đề nghị Phục vụ Một quá trình lên men lạnh Snap Frost độc đáo cho Cîroc một đặc biệt tươi, cam quýt hương vị. Chanh và cam chanh hương vị tươi ngon của Cîroc Vodka nên được cử hành trong một Cîroc ROC - Đổ 25ml của Ciroc Vodkatrên băng vào một ly Fashioned Old. Thêm 15ml elderflower thân mật, top với rượu sâm banh và trang trí với một quả nho. Sản phẩm khác trong dãy CÎROC dừa: Một vodka hương vị thơm ngon với hương vị dừa ngọt kem với gợi ý của trái cây nhiệt đới và một kết thúc mượt. CÎROC Red Berry: Một quá trình lên men lạnh Snap Frost độc đáo cho Cîroc một hương vị đặc biệt tươi. Cîroc Red Berry Vodka được pha trộn một cách cẩn thận với tất cả các thành phần tự nhiên để tạo ra một chất lỏng đặc biệt mịn truyền với một sự cân bằng độc đáo của quả mâm xôi hoang dã tươi và tinh chất dâu tây chín ngon.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin