Absolut Citron Vodka

Absolut Citron Vodka

460.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01VK-ABS0751
  • Xuất xứ
  • : Thụy Điển
  • Nồng độ (% vol)
  • : 40
  • Thể tích (ml)
  • : 700
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Absolut Citron
Absolut Citron là tin tốt lành cho "vodka trên những tảng đá với một twist của chanh" người hâm mộ trở lại trong những năm 80 (và đã có rất nhiều trong số họ). Cụ thể hơn Absolut Citron đã được đưa ra vào năm 1988, chín năm sau khi Absolut gốc và hai năm sau khi thành viên đầu tiên có hương vị gia đình Absolut Peppar. Sự thành công là lớn giữa các twist of-chanh-người, nhưng nó cũng đã trở thành thành phần chính trong bộ phim bom tấn uống "Cosmopolitan".

 

 

 

Những gì hương vị thật sự của hương vị chanh như thế nào?

 

Absolut Citron được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, và không giống như hầu hết các vodkas hương vị khác, nó không chứa bất kỳ thêm đường. Nói một cách ngắn gọn và đơn giản: Absolut Citron được mịn màng và êm dịu, với một trái chanh trái cây tươi và nhân vật vôi và một lưu ý của vỏ chanh.

 

 

 

Cách làm Absolut vodka

 

Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu chưng cất liên tục mà ông đã thực hiện Absolut Thuê Bränvinn (Absolute Vodka Pure). Thay vì bình thường ba hoặc bốn lần, vodka được chưng cất một số lượng vô hạn của thời gian. Absolut Citron được thực hiện theo cùng một cách, sự khác biệt chỉ là hương vị của chanh. Và, giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong AHU, LO Thị trấn sinh Smith. Kể từ khi quá trình này sẽ không bao giờ thay đổi, không phải sẽ là hương vị thật sự của Absolut Citron.

 

Giữ thành phần tự nhiên thiên nhiên

 

Các thành phần chính trong Absolut Citron là Absolut Vodka và hương vị cam quýt. Absolut Vodka được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Các nước xuất phát từ một giếng sâu trong AHU, nơi nó được bảo vệ khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở AHU và khác với các cây trồng khác: đó là gieo một mùa thu, và thu hoạch kế tiếp. Ngày ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng các loại phân bón được giảm thiểu. Mặc dù chanh là hương vị chính, vôi cũng được thêm vào để cung cấp cho Absolut Citron nhân vật hoàn hảo của nó.

 

 

 

Một số lời khuyên thưởng thức về Absolut Citron 
Absolut Citron không có vấn đề đối phó riêng của mình. Chỉ cần thêm một số băng và nó đáp ứng nhiệm vụ ban đầu của nó một cách hoàn hảo. Mặt khác, tất cả các fan của "Cosmo" biết làm thế nào tuyệt vời Absolut Citron thị hiếu kèm theo nước ép nam việt quất và Cointreau. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn cách thưởng thức nó!

 

 

Absolut Cosmopolitan

 

2 phần Absolut Citron
1 phần ba giây
Nước cốt chanh vắt tươi 1 phần
½ phần nước trái cây nam việt quất
Orange xoắn
Lắc tất cả các thành phần và căng thẳng vào ly cocktail ướp lạnh. Trang trí với xoắn màu da cam.

 

 

 

Absolut Citron với thuốc bổ

 

1 Absolut Citron
3 phần Tonic nước
Lime nêm
Xây dựng trong kính banh to trên băng giống tiêu, trang trí với  lát cam.

 

 

 

Absolut Citron Sling

 

2 phần Absolut Citron
¾ phần elderflower rượu mùi
¾ phần nước cốt chanh tươi vắt
Nước ngọt hàng đầu nước
Lemon nêm
Xây dựng trong kính banh to hơn
băng giống tiêu. Đầu với nước soda. Trang trí với lát cam

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin