JACOB'S CREEK RESERVE SHIRAZ

JACOB'S CREEK RESERVE SHIRAZ

753.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01AU-JAC1462
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 14
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

JACOB'S CREEK RESERVE SHIRAZ

 

NẾM THỬ Một bảng màu thân thiện với hương vị mận và gia vị bổ sung bằng vani nhẹ và các ghi chú hoa oải hương khu vực

 

MÙI

 

Mũi cho thấy các mùi vị của quả mâm xôi, mận và cam thảo, được củng cố bởi hương hương cây tuyết tùng và vani từ tác động của cây sồi

 

 

VÙNG NHO:

 

Nằm cách Adelaide chỉ 70 km, Barossa có nhiều loại rượu vang danh tiếng của Úc, đặc biệt là Shiraz và Riesling trên thế giới và tự hào có một số loại rượu nho Shiraz lâu đời và đất trồng nho trên thế giới. Vùng Barossa bao gồm hai vùng: thung lũng Barossa và thung lũng Eden. Thung lũng Barossa thấp hơn (đôi khi được gọi là "tầng Barossa") ấm hơn, khô hơn và với đất sâu hơn, nó là lý tưởng để phát triển mạnh mẽ đầy đủ Shiraz thân. Thung lũng Eden cao hơn (hay còn được gọi là "dải Barossa") là khí hậu mát mẻ hơn với đất đá có thời gian trù nông tạo ra Riesling nổi bật

 

Barossa được đặc trưng bởi các ngọn đồi và thung lũng nhẹ nhàng và được coi là khí hậu ôn đới ấm áp cho trồng nho. Khí hậu này đảm bảo những ngày khô nóng với nhiều ánh nắng mặt trời suốt mùa hè và những đêm mát mẻ. Điều này có nghĩa là cây nho có điều kiện lành mạnh trong mùa trồng trọt, và đủ nắng để đạt được đầy đủ độ tan trong tannin và hương vị cũng như nho có hương vị mạnh mẽ. Trong khi đó, nhiệt độ ban đêm mát mẻ hơn sẽ giữ gìn màu sắc và hương vị cũng như duy trì độ chua tự nhiên, tạo cho Barossa rượu vang danh tiếng xuất sắc của họ như những loại rượu vang có chất lượng cao xứng đáng với chiếc cellaring.

 

 

 

Shiraz là một loại nho khác có nguồn gốc ở Pháp và là giống nho phổ biến nhất và được trồng rộng rãi ở Úc. Nó luôn tạo ra chất lượng trung bình cho các loại rượu vang tráng men, màu đỏ tía và với hương vị trái cây tươi và mận chín. Một loại cây nho mạnh, nó phát triển tốt ở hầu hết các vùng của Úc, nhưng phong cách và hương vị của rượu Shiraz bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi khí hậu trong đó nho được trồng. Các vùng khí hậu mát mẻ tạo ra những loại rượu Shiraz tinh xảo hơn với tiêu đen và các loại tannin trang nhã; Khí hậu nóng lên tạo ra những loại rượu Shiraz cường độ cao với hương vị trái cây chín mọng và hương vị của gia vị, cam thảo hoặc sô cô la với tannin mềm. Rượu Shiraz có lợi từ sự chín của gỗ sồi và một số có thể được giữ trong nhiều năm. Thung lũng Barossa là nơi có nhiều loại rượu Shiraz nổi tiếng đến từ Úc. Từ đồng nghĩa 'Syrah' thường được sử dụng ở các nước sản xuất rượu vang khác.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin