Cape Mentelle Cabernet Sauvignon

Cape Mentelle Cabernet Sauvignon

2.300.000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 01AU-CAP1481
  • Xuất xứ
  • :
  • Nồng độ (% vol)
  • : 14
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Lưu ý: Các khách hàng tỉnh xa ship 3-5 ngày (Vui lòng đặt sớm để Shop kịp xữ lý)

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Xuất xứ: Australia

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14%

Cape Mentelle có lịch sử lâu dài và chất lượng ổn định đối với Cabernet Sauvignon từ lúc là một nhà sản xuất tiên phong của vùng sông Margaret trong đầu những năm 1970 đến trở thành  một nhà sản xuất tiêu chuẩn ngày hôm nay. Một rượu vườn nho duy nhất với phong cách phát triển theo thời gian, mục tiêu luôn luôn xác định là sản xuất một loại rượu có tính chất điển  và sang trọng, bản sắc mạnh mẽ và với cấu trúc chặt chẽ  và mùi vị trái cây.

Rượu vang Cape Mentelle Cabernet Sauvignon có màu ngọc hồng lựu sẫm. Hương thơm mạnh mẽ của phúc bồn đen và dâu tằm điểm xuyết ớt ngọt, oải hương, so-co-la sẫm và hương sồi vani nhẹ nhàng. Rượu vang úc này có hương vị đậm đà và mạnh mẽ gồm anh đào đen và phúc bồn, thuốc lá khô cùng gỗ sồi thoảng hương cà phê mocha. Đây là loại rượu vang có kết cấu đậm đà dược cân bằng bởi các tannin thơm ngon cùng dư vị mát lạnh kéo dài. Thích hợp khi dung chung với các loại sốt hầm, và các loại thịt nướng và thịt gà, tráng không dùng chung với các loại sốt ngọt.

Lịch sử

Nằm ở một trong những khu vực sản xuất vang vang tốt nhất của Úc, Cape Mentelle sản xuất các loại rượu vang đặc biệt, bao gồm rượu Cabernet sauvignon có danh tiếng quốc tế vượt ra ngoài biên giới của lục địa đảo.

Được thành lập vào năm 1970 bởi ba anh em - David, Mark và Giles Hohnen - Cape Mentelle là một trong những bất động sản đầu tiên được thành lập trên cơ Cape cùng tên, chỉ cần một vài dặm từ thị trấn Sông Margaret. Khu vực trồng nho nhỏ nhưng có uy tín này, nằm ở góc phía tây nam của Úc, nằm trên bờ biển Ấn Độ Dương, được xem là một trong những vùng bị cô lập nhất trên thế giới. Cape Mentelle bắt đầu sản xuất chỉ với 16 hecta vườn nho và đã mở rộng ra 150. Khu nghỉ mát này có khí hậu biển ôn hòa và ẩm ướt, cộng với một mùa trồng dài, khô giúp nho chín muồi. Với sự hiểu biết đặc biệt và sự chú ý tỉ mỉ đến sự biểu hiện của chất lượng terroir và nho, danh mục rượu vang Cape Mentelle bao gồm các loại khác nhau: merlot, sauvignon blanc, chardonnay, shiraz, zinfandel và cabernet franc. Nhưng đó là Cabernet Sauvignon vẫn là ánh sáng hàng đầu của bất động sản. Nó đã hai lần nhận được giải thưởng coveted nhất tại Úc, Jimmy Watson Memorial Trophy. Vào năm 2014, ấn bản thứ sáu của Phân loại rượu Úc nổi tiếng của Langton cho thấy Cape Mentelle Cabernet Sauvignon đã được nâng cao từ "Tuyệt vời" thành "Xuất sắc".

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin