Chateau Plantier Chene Vert Bordeaux - 2012

Chateau Plantier Chene Vert Bordeaux - 2012

540,000 đ
  • Mã sản phẩm
  • : 23VP-EUW1583
  • Xuất xứ
  • : Pháp
  • Nồng độ (% vol)
  • : 13
  • Thể tích (ml)
  • : 750
  • Kích thước
  • :

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HCM & HN!

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

- Xuất xứ: Pháp

- Vùng nho: Bordeaux

- Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

- Loại rượu: Vang đỏ

- Dung tích: 750ml

- Nồng độ: 13%

- Quy cách: 6 chai/thùng

 

LỊCH SỬ VÙNG BORDEAUX

Bordeaux, ở phía tây của Pháp là một trong những vùng rượu vang nhiều nhất thế giới, được xếp vào nhóm nổi tiếng nhất và có uy tín. Những bí mật của sự thành công vang Bordeaux (trừ huyền diệu Bordeaux Blend) là: sự đa dạng, chất lượng và số lượng.

Đa số các loại rượu vang Bordeaux là màu đỏ khô, trung bình thân khiến khu vực nổi tiếngMàu đỏ huyền thoại này được bổ sung bởi các loại rượu vang trắng chất lượng cao, cả hai phong cách khô của Pessac-Leognan và ngọt ngào, nectars botrytized của Sauternes.

KHÍ HẬU

Khí hậu của Bordeaux cũng được điều tiết bởi sự gần gũi của nó đến Đại Tây Dương và sự hiện diện của các con sông khác nhau (Dordogne, các Garonne và Gironde cửa sông vào đó chúng chảy). Khu vực này có tên của nó (mà dịch đại khái là "bên cạnh các vùng biển") từ thành phố cảng Bordeaux, phục vụ như là trung tâm hậu cần và hành chính. nhiệt độ ban ngày mùa hè di chuột xung quanh 77F (25C). Và hiếm khi vượt lên trên 86F (30C), trong khi mùa đông mang lại nhiệt độ dưới không chỉ thỉnh thoảng. Ngay cả những vĩ độ ở đây (45 ° N) là vừa phải: chính xác nằm giữa xích đạo và Bắc cực.

vang Chateau Plantier Chene Vert Bordeaux

vang pháp Chateau Plantier Chene Vert Bordeaux

Mùa hè tương đối ấm áp của khu vực này rất lý tưởng cho việc phát triển các giống nho muộn chín. 
Đó không phải là để nói rằng, thời tiết ẩm ướt mát mẻ vào mùa xuân và mùa thu không phải là một mối quan tâm ở đây. Một lý do cơ bản mà hầu hết các màu đỏ Bordeaux được làm từ một sự pha trộn của Merlot và Cabernet Sauvignon là hai giống những nụ, hoa và chín vào những thời điểm khác nhau và tỷ giá, mà phân tán rủi ro gây ra bởi điều kiện thời tiết xấu tại hoa hoặc thu hoạch. Trong năm khi mùa thu là ẩm ướt, mùa thu hoạch nho Cabernet Sauvignon bị thối và ngập úng, nhưng Merlot-chín trước đó cung cấp một back-up. Khi mùa xuân ẩm ướt, những bông hoa Merlot kém, bỏ rơi Cabernet Sauvignon để mất trách nhiệm cung cấp một thu hoạch tốt.

Vài khu vực có thể cạnh tranh với Bordeaux về tác động của nó trên thế giới rượu vang. Một vài ứng cử bao gồm Burgundy, Champagne, Rioja, Chianti và thung lũng Napa.

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho Sieuthiruoungoai.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin